‘Messi Thái Lan’ đắt giá nhất CLB Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
Chanathip Songkrasin nằm trong top các cầu thủ đắt giá nhất J.League 1.
Chanathip Songkrasin nằm trong top các cầu thủ đắt giá nhất J.League 1.
TPO - Tiền đạo được mệnh danh là “Messi Thái Lan”, Chanathip Songkrasin tiếp tục là người có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong đội hình của CLB Nhật Bản, Consadole Sapporo.

Chanathip được xem là cầu thủ xuất sắc nhất của Thái Lan. Tiền đạo 27 tuổi này chuyển sang Consadole Sapporo thi đấu từ năm 2017 theo dạng cho mượn từ Muangthong United. Sau 2 năm thi đấu thành công, Chanathip được Consadole Sapporo mua đứt vào năm 2019 với giá 2,4 triệu euro.

Kể từ đó đến nay, Chanathip luôn được định giá là cầu thủ đắt nhất Consadole Sapporo. Mùa này, giá trị của ngôi sao Thái Lan tăng lên 2,2 triệu euro, vượt trội so với các đồng đội. Với mức giá này, Chanathip cũng nằm trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất J.League 1.

Người đứng thứ hai trong đội hình Consadole Sapporo là hậu vệ trẻ, Ryosuke Shindo - người được định giá 1,7 triệu euro. Đứng thứ ba là thủ môn người Hàn Quốc, Gu Sung-yun với giá 1,4 triệu euro.

Tổng giá trị đội hình Consadole Sapporo là 13,48 triệu euro, đứng thứ 3 ở J.League 1 mùa này. Trong khi đó, đội hình của Cerezo Osaka - CLB mới của Đặng Văn Lâm có giá trị ước tính 19,14 triệu euro, đứng thứ 5 ở giải đấu.

Ở mùa giải mới, Chanathip và Consadole Sapporo khởi đầu cực kỳ ấn tượng. Ngôi sao người Thái Lan dã ghi 1 bàn thắng góp công giúp Consadole Sapporo đè bẹp Yokohama FC ở trận ra quân với tỉ số 5-1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm