Messi 'tha thứ' cho người đẹp siêu vòng 3

Suzy Cortez cảm thấy rất hạnh phúc khi được Messi bỏ chặn trên mạng xã hội.
Suzy Cortez cảm thấy rất hạnh phúc khi được Messi bỏ chặn trên mạng xã hội.
TPO - Trên trang Instagram, Hoa hậu siêu vòng 3 (Miss Bumbum) của Brazil năm 2015, Suzy Cortez bày tỏ cảm giác "cực kỳ hạnh phúc" khi được siêu sao Lionel Messi bỏ chặn tài khoản cá nhân.
Trong quá khứ, Suzy Cortez luôn được biết đến là “fan cuồng” của Messi. Thậm chí, cô còn thường xuyên tag tên M10 trong những bức ảnh nóng bỏng trên các trang mạng xã hội. Đó là chưa kể, Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil 2015 này từng không ít lần khoác áo siêu sao người Argentina để chụp những bức ảnh bán khỏa thân “nhức mắt”.

Chính điều này khiến Messi cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi vì, việc làm của Suzy Cortez không chỉ khiến bà xã Antonella Roccuzzo “nổi cơn ghen” mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của anh trước công chúng.

Vì vậy, vào tháng 4/2016, Messi đã quyết định chặn mọi thông tin liên quan đến Suzy Cortez trên các trang mạng xã hội. Ở thời điểm đó, Miss Bumbum này cảm thấy rất buồn và cho rằng mình chỉ thể hiện sự hâm mộ M10, chứ không hề có ý định đánh bóng tên tuổi hay chèo kéo tình cảm.
Messi 'tha thứ' cho người đẹp siêu vòng 3 ảnh 1  
Sau hơn 2 năm chặn Suzy Cortez, Messi đã quyết định “tha bổng” cho cô nàng này khi gỡ chặn theo dõi của cô trên trang Instagram. Chứng kiến điều này, chân dài người Brazil đã tỏ ra cực kỳ vui mừng. Thậm chí, cô còn nhanh chóng cho đăng tải một bức ảnh nóng để ăn mừng. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Hôm nay là một trong những ngày hạnh phúc nhất của một người cuồng Messi như tôi.”
Theo The Sun
MỚI - NÓNG