Messi bóng gió chuyện rời Barcelona

Messi lo lắng cho tương lai của anh và Barca.
Messi lo lắng cho tương lai của anh và Barca.
Liệu có một ngày nào đó, Lionel Messi sẽ rời Barcelona? Trong khi tất cả đều chưa nghĩ đến điều này thì bản thân tiền đạo người Argentina đã nhắc tới.

Một mặt, Messi khẳng định anh vẫn quyết tâm giành các danh hiệu cùng Barcelona nhưng một mặt, anh thừa nhận anh không còn tin chắc về tương lai lâu dài ở Nou Camp nữa.

Đây là lần đầu tiên trong hơn 10 năm gắn bó với Barcelona, El Pulga nói đến việc anh có thể rời CLB. Thậm chí là trong tương lai gần. Điều này không loại trừ xuất phát từ những sức ép mà tiền đạo người Argentina phải đối mặt trong một năm qua khi anh chấn thương, bị kết tội trốn thuế và thành tích sa sút của Barcelona.

Trên tờ Ole, Messi cho biết: “Tôi chỉ sống cho hiện tại. Tôi vẫn đang nghĩ về một năm tuyệt vời cùng Barcelona và những danh hiệu. Không gì hơn. Sau đó, chúng ta hãy chờ xem. Bóng đá vốn dĩ nhiều bất ngờ. Tôi luôn nói rằng tôi muốn ở đây mãi mãi nhưng mọi việc đôi khi sẽ không diễn ra như chúng ta mong đợi.”

Messi bóng gió chuyện rời Barcelona ảnh 1

Thành tích của Messi với Barca.

Có thể trong suy nghĩ của mình, Messi không muốn rời Nou Camp nhưng tương lai của anh còn phụ thuộc vào những chuyển động tại CLB. Mà như tất cả đều thấy Barcelona đã vướng vào nhiều scandal bên ngoài sân cỏ trong năm nay, từ việc chủ tịch Sandro Rosell từ chức hồi tháng 1, vụ trốn thuế của Messi…

Cũng vì thế mà trong tương lai gần, không ai đảm bảo rằng Luis Enrique sẽ dẫn dắt Barcelona lâu dài, Joseph Bartomeu sẽ tiếp tục là chủ tịch CLB hay Joan Laporta có thể trở lại Nou Camp cùng nhiệm kỳ hai.

Một điều chắc chắn là những bất ổn như vậy có thể ảnh hưởng đến phong độ của Messi.

Theo Theo Thể Thao Hàng Ngày
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.