Mèo tặng hoa cho chủ

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TP - Một chú mèo mập ú ở Canada biết tặng hoa cho bà chủ của chú. Theo lời kể của bà Ally Hamilton, cứ đến mùa xuân và mùa hè, chú mèo cưng của bà gần như ngày nào cũng chạy ra vườn và chờ hoa rụng xuống đất. Khi ấy, chú chăm chú quan sát bông hoa và nếu cảm thấy hoa còn khá đẹp, chú liền tha vào nhà cho bà.

Cũng theo lời bà Ally Hamilton, bình thường thì mèo tha vào nhà những con chuột hoặc chim mà chúng bắt được. Nhưng chú mèo cưng của bà vì quá mập nên không còn làm được như vậy nữa. Thay vào đó, chú đem hoa vào nhà tặng cho bà.   

Theo Theo Pravda.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Tank Boat

Indonesia hạ thủy tàu tên lửa cỡ nhỏ tự chế tạo chuyên tuần tra biển

TPO - Mặc dù là tàu nhỏ, thủy thủ đoàn chỉ có 4 người nhưng con tàu được mệnh danh là "Thuyền tăng" này có thể mang tới 60 binh sỹ, được trang bị pháo 30mmm và giàn phóng tên lửa phía đuôi tàu. Tốc độ tối đa của con tàu hai thân này lên tới 40 hải lý/giờ, tương đương 74km/h. Còn tàu dài 18m nhưng chưa có thông tin về lượng choán nước, có thể được sử dụng để tuần tra các vùng biển xung quanh Indonesia.