Melbourne Polytechnic Việt Nam - Chương trình đào tạo chuẩn Úc dành cho 2K4

0:00 / 0:00
0:00
Melbourne Polytechnic Việt Nam là môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Australia, chú trọng đào tạo thực tiễn nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu hội nhập của thế giới.
Melbourne Polytechnic Việt Nam - Chương trình đào tạo chuẩn Úc dành cho 2K4 ảnh 1

Đứng trước “ngưỡng cửa” tương lai trở thành công dân toàn cầu, sĩ tử 2K4 chắc hẳn đang rất bối rối với những lựa chọn. Với chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được thụ hưởng những tinh hoa của nền giáo dục Úc hàng đầu thế giới cùng những trải nghiệm thú vị.

Melbourne Polytechnic Australia

Melbourne Polytechnic (Australia) là ngôi trường có hơn 70 chương trình được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế bên cạnh đó là nhiều ưu điểm nổi trội, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã và đang trở thành môi trường học tập lý tưởng, là lựa chọn đáng tin cậy của phần lớn học sinh, sinh viên hiện nay.

Melbourne Polytechnic Việt Nam - Chương trình đào tạo chuẩn Úc dành cho 2K4 ảnh 2

Melbourne Polytechnic Việt Nam hiện có 02 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM

Ông Timothy Gilbert - Phó chủ tịch, Phụ trách phát triển quan hệ quốc tế Melbourne Polytechnic Australia cho biết: “Với lịch sử hình thành hơn 100 năm, Melbourne Polytechnic là một trong những nơi cung cấp chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp lớn nhất tại Australia. Chúng tôi đã triển khai các hoạt động quốc tế tại Châu Á qua 25 năm qua, và nhận thức rõ được sự liên kết đào tạo giữa tập đoàn FPT và các trường đại học, cao đẳng khác của Úc, cũng như cam kết trong việc phát triển nhân lực lao động tại Việt Nam. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cả trong nước lẫn nước ngoài”.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Úc

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được phát triển bản thân theo lộ trình hiện đại, có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% tư liệu được cập nhật từ Australia. Bên cạnh đó, người học còn được trang bị những kỹ năng, cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nghề tại môi trường trong nước và nước ngoài, tích luỹ kiến thức một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, với chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên đầy chuyên môn và kinh nghiệm, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức đồng thời trau dồi khả năng ngoại ngữ, lấy đó làm lợi thế trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

Chi phí phù hợp – Thời gian đào tạo ngắn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các chương trình liên kết quốc tế là giúp người học tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Thay vì du học nước ngoài, sinh viên sẽ được đào tạo 100% trong nước, giảm bớt gánh nặng về tài chính như tiền học, tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt… Đây cũng là mô hình học tập phù hợp tâm lý của bậc phụ huynh, không muốn các con phải xa nhà nhưng vẫn được học tập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được cắt giảm tinh gọn với thời lượng ngắn, chủ yếu là thực hành giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, đúng trọng tâm. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án môn học, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp ích rất nhiều khi các bạn chinh chiến tại môi trường doanh nghiệp.

Bằng cấp chuẩn quốc tế

Sau khi tốt nghiệp tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của Úc, có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với tấm bằng này, sinh viên dễ dàng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bản thân do nguồn nhân lực được đào tạo trong môi trường quốc tế đang được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Hoặc không, các bạn cũng có thể lựa chọn học liên thông lên các trường Đại học trong nước và nước ngoài.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với lợi thế về ngoại ngữ cũng như các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có khả năng cạnh tranh rất lớn trong thị trường việc làm hiện nay. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội thử sức tại các công ty liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Melbourne Polytechnic Việt Nam - Chương trình đào tạo chuẩn Úc dành cho 2K4 ảnh 3

Sĩ tử 2K4 có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% khi nhập học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, tuyển sinh tại Hà Nội và TPHCM. Với các sĩ tử nhập học năm 2022, Melbourne Polytechnic Việt Nam trao tặng học bổng lên tới 50%.

Để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đăng ký tại đây.

Hotline: 0961 398 466

MỚI - NÓNG