Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển

TPO - Bungalow được xem như một dạng nhà ở nhỏ, với công năng đơn giản phù hợp với gia đình ít người. Là kiểu nhà thân thiện với thiên nhiên với vật liệu đa phần là gỗ. Có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau phù hợp với khu vực sống riêng biệt.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển ảnh 1 Một mẫu bungalow đẹp tuyệt với hình khối kiến trúc cổ điển hòa quyện với cảnh quan xung quanh.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển ảnh 2 Ngôi nhà nhỏ xinh với mái tôn dốc.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển ảnh 3 Màu sắc xám đậm hợp với cửa kính tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn bungalow này.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển ảnh 4 Căn nhà nhỏ xinh xắn này là một mơ ước của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển ảnh 5 Cực kỳ ấn tượng với hệ mái dốc đồ sộ của ngôi nhà này.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mang phong cách cổ điển ảnh 6 Mang vẻ cổ điển, hiên hình vòm tạo nên vẻ đẹp rất riêng đầy “chất” của ngôi nhà nhỏ xinh này.
Theo Theo architecturaldesigns
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Hưng Yên có thêm khu công nghiệp hơn 2.300 tỷ đồng

Hưng Yên có thêm khu công nghiệp hơn 2.300 tỷ đồng

TPO - Hưng Yên sắp có thêm khu công nghiệp quy mô 160ha, vốn đầu tư lên đến 2.310 tỷ đồng do liên danh TDH Ecoland làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư “quen mặt” của tỉnh Hưng Yên, khi mới đây vừa được chọn là chủ dự án khu vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden (huyện Văn Giang) từng “xây chui, bán sai” hơn 200 biệt thự, liền kề gây xôn xao dư luận.