Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự

TPO - Chỉ hai màu trắng đen kết hợp cùng thiết kế tinh tế đã tạo nên mẫu nhà vô cùng ấn tượng. Với những thiết kế hiện đại và sang chảnh, bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi làm gia chủ của ngôi nhà này. Công trình tinh tế đến từng chi tiết, là không gian sống tuyệt vời cho các gia đình.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự ảnh 1 Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự ảnh 2 Dù ngôi nhà này đặt ở vị trí nào đi chăng nữa đều tỏa sáng và lung linh hơn những ngôi nhà xung quanh.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự ảnh 3 Màu ngói cùng chất liệu gạch men đã tạo nên vẻ cao cấp cho ngôi nhà này.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự ảnh 4 Kiến trúc Nam Á với hệ cửa gỗ làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự ảnh 5 Hoài hòa và tinh tế đã tạo nên mẫu nhà độc đáo.
Mê mẩn những mẫu nhà cấp 4 kiểu Ấn Độ đẹp như biệt thự ảnh 6 Một không gian sống lý tưởng với ngôi nhà Nam Á.
Theo Theo mmawaves, Angkovat
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

Bên trong khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

TPO - Nhà đất biệt thự, liền kề khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Nội) những ngày qua bị giới cò đất “thổi giá” chóng mặt sau nhiều năm nằm bất động liên quan đến sai phạm, chưa được khởi công xây dựng. Bên trong khu đô thị ngoài những tòa chung cư đã đưa vào sử dụng thì phần lớn đất bỏ hoang cho cỏ mọc, làm nơi chăn thả trâu bò của người dân.