Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không

Các trực thăng Nga đã có màn biểu diễn xuất sắc để lại ấn tượng khó phai tới bạn bè quốc tế trong ngày khai mạc Aviadarts 2016.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 1 Dàn máy bay chiến đấu Nga nói chung và lực lượng trực thăng Nga nói chung trong ngày khai mạc Aviadarts 2016 đã thực hiện màn khai hỏa cực kỳ ấn tượng cùng màn bay biểu diễn mạo hiểm chưa bao giờ đẹp hơn thế.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 2 Ảnh: Trực thăng tấn công Mi-24 nã rocket dữ dội tại thao trường diễn ra Aviadarts 2016.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 3 Bộ đội trực thăng tấn công Mi-28 thả pháo sáng tạo “màn bắn pháo hoa trên không” rực rỡ giữa bầu trời xanh.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 4 Pháo sáng mồi bẫy tên lửa hồng ngoại luôn được các máy bay chiến đấu – trực thăng Nga tận dụng để biểu diễn có lẽ là nhiều nhất trên thế giới.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 5 To lớn, nặng nề nhưng trực thăng Mi-26T cũng không chịu kém cạnh “anh em” Mi-24/28.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 6 Trực thăng vận tải lớn nhất thế giới Mi-26T phóng mồi bẫy nhiệt trên không.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 7
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 8 Đẹp mê hồn.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 9 Khoảnh khắc phụt pháo sáng ra hai bên từ chiếc Mi-26T.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 10 Trực thăng tấn công Ka-52 trong động tác bay thao diễn.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 11 Ngoài trực thăng, các máy bay cánh bằng của Không quân Nga đương nhiên cũng tham gia đua tài thực hiện những màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 12 Phi đội tiêm kích MiG-29 của đội bay “Chim én”.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 13 Màn bay mạo hiểm của “Chim én”.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 14 Tiêm kích Su-27S/UB của Phi đội “Hiệp sĩ Nga” lừng danh.
Mê hồn trực thăng Nga bắn rocket, múa trên không ảnh 15 Màn bay mạo hiểm ấn tượng của Su-27 “Hiệp sĩ Nga”.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Câu chuyện của một trung tá hải quân...

Câu chuyện của một trung tá hải quân...

TP - “Bố tôi trở về nhà và mang theo một va ly lớn chứa hàng trăm lá thư mà bà con, cô bác, học sinh, sinh viên cả nước gửi gắm. Đọc hết những lá thư ấy, tôi cảm nhận được tình cảm mà nhân dân quý mến lực lượng Hải quân nói chung, quý mến bố nói riêng, thôi thúc tôi quyết tâm khoác màu áo lính nơi “đầu sóng ngọn gió” của Tổ quốc”, Trung tá Vũ Anh Tuấn chia sẻ.