Mẹ Hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm ơn ĐH Tây Đô

Mẹ Hoa hậu cảm ơn ĐH Tây Đô
Mẹ Hoa hậu cảm ơn ĐH Tây Đô
TPO - Ngày 20-9, đoàn đại biểu huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) do Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lương Phương Đông dẫn đầu cùng mẹ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đến cảm ơn Trường Đại học Tây Đô.
Mẹ Hoa hậu cảm ơn ĐH Tây Đô - Ảnh: S.NG
Mẹ Hoa hậu cảm ơn ĐH Tây Đô - Ảnh: S.NG.

Ông Đông nói, huyện Hồng Dân vinh dự có Hoa hậu Việt Nam, ngoài sự nuôi dưỡng của gia đình và quê hương, ĐH Tây Đô là nơi chắp cánh cho Thảo.

Mẹ của Hoa hậu, bà Nguyễn Hồng Thơ nghẹn ngào: “Con học ở trường đã mấy năm nhưng nay tôi mới có dịp đến cảm ơn. Trường đã tạo mọi điều kiện cho Thảo thực hiện được ước mơ”.

Quyền Hiệu trưởng Phan Văn Thơm nhấn mạnh, Thảo đặc biệt đẹp về ý thức cộng đồng, nên xứng đáng để chúng ta quan tâm, giúp đỡ cho vẻ đẹp lan tỏa”.

Chính quyền huyện Hồng Dân đã tặng ĐH Tây Đô bức ảnh thị trấn Ngan Dừa, quê hương của Thảo và đặc sản gạo Một Bụi Hồng Hồng Dân.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".