Điều hài lòng và những nuối tiếc

Điều hài lòng và những nuối tiếc

TP - Theo thông lệ để khép lại một kỳ thi Hoa hậu Việt Nam, Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ thêm về đêm chung kết, hậu trường cuộc thi cũng như quan điểm về những dư luận hậu Hoa hậu.
Không muốn mang tiếng chỉ chân dài

Không muốn mang tiếng chỉ chân dài

TP - Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Dương Tú Anh từng là người mẫu ảnh, hợp tác với nhiều chuyên trang dành cho tuổi teen, thậm chí được coi là “hotgirl” của trường THPT Kim Liên.
Bệnh nhân, hoa hậu cùng khóc

Bệnh nhân, hoa hậu cùng khóc

TP - Buổi các hoa hậu, á hậu cùng người đẹp Top 10 và Ban tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân Khoa Ung bướu - Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng trong chuyến làm từ thiện xã hội đầu tiên sau đêm đăng quang đọng thật nhiều xúc cảm, trước sự quan tâm đến bất ngờ của hàng ngàn bệnh nhân, người nhà …
'Thảo còm' đậu Hoa hậu

'Thảo còm' đậu Hoa hậu

TP - Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, bà con ở thị trấn Ngang Dừa (Hồng Dân, Bạc Liêu) bất ngờ, vui sướng, hãnh diện khi “Thảo còm thi đậu Hoa hậu Việt Nam".
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp Việt

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp Việt

TP - Đồng hành cùng cuộc thi với tư cách nhà tài trợ, ông Olivier Dalange – Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng cao cấp Lifestyle Resort (Đà Nẵng) có nhiều trải nghiệm cùng thí sinh trong suốt các hoạt động ghi hình, tập luyện.
Em thế nào thì cứ thế mà đến…

Em thế nào thì cứ thế mà đến…

TP - Đêm qua, 25-8, tại “Nhà hát đĩa bay” Cung Tiên Sơn lộng lẫy, Hoa hậu thứ 13 trong lịch sử 24 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên ngôi. Người đẹp đội chiếc vương miện là cô gái Đặng Thu Thảo, 21 tuổi, đến từ Cần Thơ.
Top 5

Ngọc Hân chọn ai?

TP - Buổi chiều trước đêm chung kết, Ngọc Hân tỏ ra lo lắng: Vương miện bằng vàng thật nặng lắm, chỉ sợ khi trao, em lại làm rơi như bác Dương Xuân Nam. (Kể trong bài in báo TP ra ngày 25-8- PV).
Khi nhà báo không 'soi' ứng xử

Khi nhà báo không 'soi' ứng xử

TP - Khu vực dành cho báo chí sôi nổi hẳn khi năm người đẹp bước vào phần thi ứng xử. Ba phần thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội trước đó không khí có vẻ chìm hơn, một phần vì phóng viên còn mải chạy đi chụp ảnh, cập nhật thông tin từng phút.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

TP - Á hậu 1: Dương Tú Anh. Á hậu 2: Đỗ Hoàng Anh. Người đẹp Biển: Ninh Hoàng Ngân. Người đẹp Tài năng: Nguyễn Thị Xuân Trang. Người có gương mặt đẹp nhất: Đặng Thu Thảo. Người có làn da đẹp nhất: Nguyễn Thị Hà. Người mặc áo dài đẹp nhất: Vũ Ngọc Anh. Người có mái tóc đẹp nhất: Phan Thị Mơ.