Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay'

TPO - Baifern Pimchanok là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của xứ Chùa Vàng. Cô vừa đóng vai mỹ nhân chuyển giới Nira gây sốt màn ảnh trong bộ phim "Chiếc lá bay".
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 1 Baifern Pimchanok đẹp không tì vết trong một sự kiện diễn ra hôm qua tại TP. HCM.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 2 Mỹ nhân Thái Lan khoe vẻ kiêu sa sang trọng với làn da trắng mịn, son đỏ và đầm trắng xẻ cao.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 3 Người đẹp 26 tuổi sở hữu đôi chân dài, dáng vóc thon mảnh cuốn hút.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 4
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 5 Baifern quyến rũ "không góc chết" tại sự kiện.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 6 Mỹ nhân phim "Chiếc lá bay" được chuyên gia trang điểm chăm sóc kỹ lưỡng để có diện mạo hoàn hảo nhất.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 7 Baifern Pimchanok sinh năm 1992, cao 1m65, sở hữu dáng vóc bốc lửa. Xinh đẹp và có lợi thế hình thể, cô đóng phim từ năm 16 tuổi và là người mẫu vô cùng đắt sô.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 8 Baifern từng vướng không ít scandal khiến sự nghiệp lao đao như nghiện ngập, lộ clip nhạy cảm với bạn trai... 
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 9 Cô nổi tiếng qua vai Nam khi đóng cặp với nam diễn viên Mario Maurer trong bộ phim về tình yêu học trò trong sáng First Love (A Little Thing Called Love), ra mắt năm 2010.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 10 Cô bé Nam do Baifern thủ vai có ngoại hình thô và làn da đen nhẻm 
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 11 Sau gần 10 năm kể từ bộ phim First Love, giờ đây Baifern Pimchanok đã hóa thân thành "nữ hoàng gợi cảm" đến thế này!
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 12
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 13
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 14 Người đẹp 26 tuổi có gương mặt thanh thoát đẹp hoàn hảo, khí chất bay bổng.
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 15
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 16 Cùng ngắm sắc đẹp mê mẩn lòng người của mỹ nhân Thái Lan đóng vai chuyển giới gây sốt trong phim "Chiếc lá bay".
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 17
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 18
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 19 Ngoài đời, Baifern cũng chuộng phong cách gợi cảm với váy áo khá "kiệm vải".
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 20
Mê đắm sắc vóc 'cực phẩm' của mỹ nhân Thái đóng 'Chiếc lá bay' ảnh 21 Cô nàng đẹp không tì vết ở mọi góc nhìn.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…