Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80

TPO - Kelly Gale cao 1m80, đôi chân dài miên man với body săn chắc hoàn hảo.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 1 Kelly Gale vừa đăng ảnh diện bikini xanh lam nổi bật thả dáng mê hồn ở biển California.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 2 Nàng mẫu lai Ấn Độ - Thụy Điển cao 1m80, đôi chân dài miên man với body săn chắc hoàn hảo.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 3 Kelly Gale nổi tiếng là người mẫu của Victoria's Secret, tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit và cả tạp chí Playboy.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 4 "Chân dài" sinh năm 1995 quyến rũ như tượng tạc trên biển.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 5
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 6 Cô nàng được một công ty người mẫu phát hiện và mời gọi từ năm mới 13 tuổi.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 7
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 8 Sắc vóc gợi cảm táo bạo khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 9 Kelly Gale cho biết cô thường xuyên sử dụng các "siêu thực phẩm" như tảo biển, tăng sức đề kháng bằng gừng nghệ...
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 10 Mỹ nhân lai không chỉ giữ dáng bằng gym mà còn tập boxing và Pilates.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 11 Năm 2013, Kelly lần đầu sải bước cho Victoria's Secret Fashion Show và tiếp tục các năm sau đó 2014, 2016, 2017 và 2018.
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 12
Mê đắm dáng vóc quyến rũ hút hồn của nàng mẫu lai cao 1m80 ảnh 13
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm