Mẹ Cường Đô La tặng nhẫn cho Đàm Thu Trang tại đám hỏi

TPO - Tại đám hỏi của con trai ở Lạng Sơn sáng nay (20/1), bà Nguyễn Thị Như Loan không giấu khỏi xúc động và tặng nhẫn cho con dâu tương lai Đàm Thu Trang.
Mẹ Cường Đô La tặng nhẫn cho Đàm Thu Trang tại đám hỏi ảnh 1 Nàng mẫu Đàm Thu Trang được mẹ chồng tặng quà tại đám hỏi, trước sự chứng kiến của người thân 2 bên gia đình
Mẹ Cường Đô La tặng nhẫn cho Đàm Thu Trang tại đám hỏi ảnh 2 Sau đám hỏi, Cường Đô La đã "đăng đàn" nói lời cảm ơn bố mẹ và gia đình trên trang cá nhân. Bài đăng của anh thu hút gần 10 ngàn yêu thích và hàng trăm bình luận
Mẹ Cường Đô La tặng nhẫn cho Đàm Thu Trang tại đám hỏi ảnh 3 Anh viết: "Con cảm ơn bố mẹ và gia đình". Hàng trăm lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi được bình luận ngay dưới bài chia sẻ của nam doanh nhân.
Mẹ Cường Đô La tặng nhẫn cho Đàm Thu Trang tại đám hỏi ảnh 4 Lễ ăn hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn trong không gian ấm cúng, thân mật và sự tham gia của hai bên gia đình. Được biết, chỉ có một vài bạn bè được mời tham dự. Một người bạn của cô dâu cho biết cả hai muốn tổ chức lễ ăn hỏi diễn ra đơn giản, kín đáo và họ dự định làm đám cưới sau Tết. 
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm