Cường Đôla bất ngờ làm lễ ăn hỏi cùng Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn

TPO - Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà của cô dâu vào hôm nay, 20/1.
Cường Đôla bất ngờ làm lễ ăn hỏi cùng Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn ảnh 1 Đàm Thu Trang diện áo dài trắng nhẹ nhàng trong lễ ăn hỏi 

Sáng 20/1, doanh nhân Quốc Cường và người mẫu Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Lạng Sơn.

Buổi lễ được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn trong không gian ấm cúng, thân mật và sự tham gia của hai bên gia đình. Được biết, chỉ có một vài bạn bè được mời tham dự. Một người bạn của cô dâu cho biết cả hai muốn tổ chức lễ ăn hỏi diễn ra đơn giản, kín đáo và họ dự định làm đám cưới sau Tết. 

Quốc Cường từng trải qua cuộc hôn nhân với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và có chung 1 bé trai Subeo. Sau chia tay, anh có mối tình gần hai năm với diễn viên Hạ Vi.

Cường Đôla bất ngờ làm lễ ăn hỏi cùng Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn ảnh 2 Cặp đôi tại lễ ăn hỏi
Cường Đôla bất ngờ làm lễ ăn hỏi cùng Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn ảnh 3
Cường Đôla bất ngờ làm lễ ăn hỏi cùng Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn ảnh 4Cường Đô La - Đàm Thu Trang chụp ảnh cùng bạn bè trong đám hỏi ở Lạng Sơn.

Trước đó, giữa tháng 7/2017, có nghi vấn Đàm Thu Trang là bạn gái mới của Quốc Cường sau khi doanh nhân phố núi chia tay Hạ Vi. Những bằng chứng được cư dân mạng đưa ra đó là sự tương tác thường xuyên của Cường Đô la và Đàm Thu Trang trên mạng xã hội. Một số người tinh ý còn nhận ra Đàm Thu Trang từng ngồi trong xe Cường Đô la vì sự tương đồng nội thất giữa các góc ảnh. Mặc dư luận nghi ngờ, hai người đều không lên tiếng phản hồi.

Đến tháng 11/2017, Cường Đô la lần đầu đăng ảnh bạn gái xuất hiện bên mình trong ngày nghỉ riêng của gia đình.

Đến ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn".

Như vậy, sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức tiến tới hôn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm