'Mẹ cưới vì con', Lưu Tuyết Hoa trở lại

'Mẹ cưới vì con', Lưu Tuyết Hoa trở lại
TP -  Bộ phim dài 32 tập lấy được nước mắt của khán giả, phát lúc 19h các ngày trong tuần trên VTV2
'Mẹ cưới vì con', Lưu Tuyết Hoa trở lại ảnh 1

Lưu Tuyết Hoa trở lại trong "Mẹ cưới vì con".

Gia Bảo là đại thiếu gia của Hồng gia, từ nhỏ đã nhiều bệnh. Hồng phu nhân Ôn Khánh Châu mua cô bé Bội San về làm dâu để xông hỷ cho con trai. Tiểu Bội San luôn bị ngược đãi, chỉ có cậu con nuôi Chấn Cương yêu thương cô. Tình cảm của họ làm tổn thương Gia Bảo và cô con gái Bội Kỳ của Hồng phu nhân.

10 năm sau, Gia Bảo tái bệnh, Hồng phu nhân ép Bội San và Gia Bảo động phòng, Bội San không chịu, nói dối mình có mang. Trong lúc tức giận Hồng phu nhân muốn dùng gia pháp xử tử Bội San. Chấn Cương trong lúc nguy cấp đứng ra nhận mình là cha đứa bé. Khải Thành bạn thân của Chấn Cương, rất thích Bội San. Anh ta thề cướp Bội San.

Chuyện này chưa yên, chuyện khác đến. Xưởng vải của Hồng gia gặp khó khăn, Hồng lão gia nhờ bạn thân Huỳnh Tuấn Phong giúp đỡ. Không ngờ Huỳnh cũng thích Bội San, muốn cưới làm thiếp. Để cứu vãn cơ nghiệp của Hồng gia, Hồng phu nhân gả Bội San cho Huỳnh Tuấn Phong. Chấn Cương dẫn Bội San chạy trốn.

Bội Kỳ và Khải Thành buồn bực, suốt ngày uống rượu giải sầu. Hồng phu nhân đành lấy gia tài làm mồi để Khải Thành chấp nhận cuộc hôn nhân với con gái mình.

8 năm sau, Chấn Cương và Bội San được hai con, có một xưởng nước tương. Con gái thông minh lanh lợi, con trai bị tự kỷ. Còn Khải Thành không thể quên Bội San, sai người gài bẫy để Chấn Cương bị tù. Và dùng thủ đoạn tước đoạt của cải của Hồng gia.

Hồng phu nhân cuối cùng cũng biết giả chân, mở lòng đón Chấn Cương- Bội San. Một ngày đẹp trời, cậu bé An An đột nhiên bộc lộ “hy vọng thấy cảnh đám cưới của cha mẹ”. Hồng phu nhân cảm động rơi nước mắt đứng ra tổ chức đám cưới cho Chấn Cương- Bội San.

Diễn viên chính trong bộ phim tình cảm éo le Mẹ cưới vì con có Quách Trân Nghê, Trần Quán Lâm, Phù Hinh Doãn, Hạ Cương. Đặc biệt là sự trở lại của Lưu Tuyết Hoa, ngôi sao khéo rơi nước mắt của Xóm vắng ngày nào. Đạo diễn: Trần Chu Hoàng.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.