Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố

TPO - Katy Perry được trông thấy đưa con gái Daisy 6 tháng tuổi đi dạo phố ngày hôm qua ở Hawaii (Mỹ).
Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 1 Bà mẹ bỉm sữa "thả rông" vòng 1 táo bạo. Đây là lần đầu tiên cô đưa con gái đi dạo phố sau 6 tháng sinh. Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 2 Sau nửa năm sinh con nhưng giọng ca "Roar" vẫn chưa lấy lại được thân hình thon gọn, "bốc lửa" ngày trước. Tuy vậy, cô vẫn tự tin để mặt mộc, măc đồ ôm sát xuất hiện trên đường phố. Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 3 Ngày 27/8 năm ngoái, Katy Perry chia sẻ hình ảnh và thông báo sinh con gái đầu lòng của cô với Orlando Bloom một ngày trước đó. Kèm bức hình cặp đôi cầm tay cô con gái nhỏ, cô viết: “Chúng tôi đang bay bổng trong tình yêu và kinh ngạc bởi sự xuất hiện an toàn và khỏe mạnh của con gái chúng tôi”, cặp đôi đình đám cho biết trong một tuyên bố với UNICEF. Họ tự nhận là những người may mắn và “không phải ai cũng có thể sinh nở bình an” như họ từng trải qua. Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 4 Trước đó vài ngày, Katy Perry cùng vị hôn phu Orlando Bloom “trốn” con đi tắm biển ở Hawaii và lọt ống kính giới săn ảnh
Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 5 Katy Perry (SN 1984) và Orlando Bloom (SN 1977) đính hôn vào lễ tình nhân năm 2019 sau ba năm hẹn hò. Tháng 3 năm ngoái, cô tiết lộ tin mang thai con đầu lòng qua MV mới phát hành “Never Worn White”. Một sáng sau đó, cặp đôi công khai giới tính con. Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 6 Bé Daisy Dove là con gái đầu tiên của Katy. Trong khi đó, tài tử “Chúa nhẫn” đã có con trai Flynn (10 tuổi) với vợ cũ là siêu mẫu người Úc Miranda Kerr.
Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 7 Orlando Bloom và Miranda Kerr đã xác nhận chia tay vào cuối tháng 10/2013 sau 6 năm chung sống và có con trai chung.
Mẹ bỉm sữa Katy Perry mặc bra không nội y, lần đầu đưa con gái 6 tháng tuổi ra phố ảnh 8 Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 và từng là cặp trai tài gái sắc đẹp nhất nhì Hollywood.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm