Mẹ bầu không siêu âm, sinh ra con có 3 tay 4 chân ở Ấn Độ

Con gái của Raju Gurjar. Ảnh: Carter
Con gái của Raju Gurjar. Ảnh: Carter
TPO - Bà mẹ trẻ Raju Gurjar (24 tuổi) vừa hạ sinh một cặp sinh đôi. Trong đó, bé trai hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng bé gái thì có thêm 2 chân và 1 tay.

Theo Metro, Gurjar đã sinh thường một cặp sinh đôi trai - gái hôm thứ Sáu, 20/9, tại một bệnh viện công ở Tonk (Rajasthan, Ấn Độ).

Trong khi bé trai hoàn toàn bình thường, thì bé gái lại gặp không ít vấn đề về sức khỏe khi có tới 4 chân và 3 tay. Hai chân và cánh tay thừa của bé gắn trên ngực và bụng.

Mẹ bầu không siêu âm, sinh ra con có 3 tay 4 chân ở Ấn Độ ảnh 1 Chân và cánh tay thừa che phủ phần ngực, bụng. Ảnh: Carter

Bác sĩ Rohitest Meena cho biết: “Cặp sinh đôi chào đời lúc khoảng 2h46’ sáng. Bé gái có thể là một trường hợp sinh đôi dính liền. Bé hơi khó thở nên lập tức được thở oxy. Sức khỏe của bé hiện đã dần ổn định.

Chúng tôi sẽ giới thiệu Gurjar đến một bệnh viện hiện đại hơn ở Jaipur để điều trị và phẫu thuật cho bé gái.”

Mẹ bầu không siêu âm, sinh ra con có 3 tay 4 chân ở Ấn Độ ảnh 2 Các bác sĩ thăm khám cho con gái của Gurjar. Ảnh: Carter

Được biết, cả Gurjar và chồng, Badhulal, đều là công nhân và chưa từng siêu âm suốt cả thai kì.

“Họ rất đau đớn khi nhìn thấy con bị như vậy”, Meena nói.

Các bác sĩ tại bệnh viện địa phương tin rằng người mẹ trẻ vốn mang thai 3 em bé, nhưng một cặp trong số đó phân tách không thành công nên bị dính liền.

Khi bé gái dần ổn định, các chi thừa có thể sẽ được loại bỏ một cách an toàn bằng phẫu thuật.

Theo Theo Metro, Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.