Mẹ Bằng Kiều tiết lộ nhiều điều bất ngờ và thú vị về con dâu cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, danh hài Thúy Nga tiếp tục đăng tải clip về mẹ danh hài Bằng Kiều với những tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, Thúy Nga đưa mẹ và con gái đến nhà Bằng Kiều tại Mỹ để thưởng thức món phở Hà Nội do chính nghệ sĩ chèo Lưu Nga nấu.

Sau khi ăn uống xong, trong lúc ngồi trò chuyện nữ danh hài kể: “Khi nãy đi xe đến đây mẹ con bảo: ‘Sao Bằng Kiều nó lao đao tình cảm mà hát vẫn hay thế con nhỉ’”. Nghe vậy, nghệ sĩ chèo Lưu Nga cười và thừa nhận: "Bằng Kiều lao đao thì hát mới hay bà ạ, nó phải tâm trạng như thế hát mới hay".

Mẹ Bằng Kiều tiết lộ nhiều điều bất ngờ và thú vị về con dâu cũ ảnh 1 Nghệ sĩ chèo Lưu Nga và mẹ Thúy Nga.
Mẹ Bằng Kiều tiết lộ nhiều điều bất ngờ và thú vị về con dâu cũ ảnh 2 Anh trai Bằng Kiều (giữa).

Thấy thế, Thúy Nga bày tỏ chắc gì đàn anh đã lao đao bởi nam ca sĩ rất đào hoa thì mẹ Bằng Kiều bảo: "Cô nào bỏ nó thì bỏ thôi chứ làm thế nào được. Mẹ chồng như thế này còn chẳng ở thì thôi, ở với mẹ nào nữa. Tôi chiều con muốn chết, con nào cũng chiều, con dâu cũng vậy.

Ngày trước tôi còn ở với vợ chồng nó (Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh) cùng mấy đứa nhỏ. Nhìn vợ chồng nó ôm nhau, hôn nhau, thương yêu nhau, tôi hạnh phúc lắm.

Nên khi vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất. Làm người mẹ mà, làm sao chúng nó hiểu được nỗi lòng của tôi.

Nhưng thôi thì duyên số đã định như thế, tôi chẳng thể nào làm khác được. Vợ chồng nó chẳng đứa nào chịu đứa nào, anh không chịu chị, chị không chịu anh. Tôi làm mẹ khổ lắm".

Lắng nghe những lời tâm sự của mẹ Bằng Kiều, mẹ Thúy Nga gợi ý rằng nghệ sĩ chèo Lưu Nga có thể khuyên Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quay lại với nhau. Nhưng bà cho rằng hai người bây giờ là bạn thì lịch sự hơn. Bởi sống nhau mà không thoải mái thì không thể hạnh phúc được và con cái cũng vậy.

Mẹ Bằng Kiều tiết lộ nhiều điều bất ngờ và thú vị về con dâu cũ ảnh 3 Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

“Những người lấy nhau rồi sau chia tay mà coi nhau như kẻ thù thì là những người không có văn hóa. Sống là phải lịch sự với nhau. Khi không còn sống với nhau nữa thì coi nhau như bạn bè để cùng trông nom con cái. Trizzie Phương Trinh dạy con, chăm con giỏi lắm, nên tôi yên tâm. Ba thằng nó sợ mẹ nó muốn chết đi được, sợ vô cùng, kêu gì phải làm đó. Nhưng chúng cũng rất hâm mộ mẹ. Mẹ nó giỏi thì nó phải hâm mộ.

Ngày xưa Trizzie Phương Trinh là ca sĩ nhưng giờ chuyển sang làm ăn kinh doanh rất giỏi. Nói chung, con cái là phải uốn từ nhỏ, không nên chiều quá hóa hư", nghệ sĩ chèo Lưu Nga nói.

Những chia sẻ của mẹ Bằng Kiều sau khi đăng tải trên kênh YouTube của Thúy Nga vài ngày nhận được hơn 84.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách sống và suy nghĩ văn minh của nghệ sĩ chèo Lưu Nga. “Mẹ anh Bằng Kiều nói chuyện và suy nghĩ quá hay, nhiều người trẻ như chúng ta chắc gì đã làm được như bà”, “Mẹ Bằng Kiều nhìn sang trọng, điềm đạm đúng kiểu chuẩn sang luôn”, “Mẹ ca sỹ Bằng Kiều nói chuyện hay quá!con rất thích câu nói của bác: ‘Chia tay nhau thì xem như bạn bè thì mới là người có văn hoá’ “,…là ba trong số nhiều bình luận của người hâm mộ.

Mẹ Bằng Kiều tiết lộ nhiều điều bất ngờ và thú vị về con dâu cũ ảnh 4  

Trước đó, khi Thúy Nga nói đến Trizzie Phương Trinh, nghệ sĩ Lưu Nga cho biết dù vợ chồng nam ca sĩ không còn phận nhưng vẫn còn nghĩa. “Tôi vẫn nói với Bằng Kiều và mọi người là tôi thương nhất Trizzie. Đúng là với bất cứ cuộc chia tay nào, dù có lỗi hay không thì đau khổ, thiệt thòi nhất vẫn là người phụ nữ. Chính vì thế, tôi thương Trizzie tận đáy lòng nên con bé mới thương quý lại mình”, bà chia sẻ.

Đặc biệt, mẹ ruột Bằng Kiều cho rằng tình cảm là thứ có đi phải có lại. “Mình thương người thật lòng thì người ta mới thương lại. Mình muốn người ta ôm lấy mình thì mình phải giơ tay ra trước. Tất cả những gì đã qua thì nên buông bỏ”, bà nói.

Theo Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG