MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai?

TPO - Huyền Trang cho biết “Đồng nghiệp phong cho tôi biệt danh “diễn viên được khán giả mong chết nhiều nhất trong phim”. Hai tuần trở lại đây, từ trang cá nhân cho tới ngoài đời, đi đâu ai cũng hỏi tôi một câu giống nhau”.
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 1

Cùng với sức nóng của bộ phim truyền hình "Mê cung" vừa lên sóng VTV bởi nội dung phim được đánh giá rất mới mẻ và kịch tính thì dàn diễn viên tham gia phim cũng được khán giả vô cùng quan tâm, đặc biệt là vai diễn của MC Huyền Trang trên màn ảnh. 

MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 2
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 3 Huyền Trang (Mù Tạt) tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang  sinh năm 1993 tại Vĩnh Phúc.
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 4
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 5 Cô được khán giả truyền hình yêu mến bởi sự lối dẫn trẻ trung, năng động, hóm hỉnh khi đảm nhận  vai trò BTV, MC của chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (VTV6) và tham gia diễn xuất trong một số phim như “5S Plus Online”,“Sắc màu phái đẹp”,...
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 6  
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 7 
BTV, MC có gần 254 nghìn người theo dõi trên facebook này được nhiều người nhận xét là sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm.
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 8 Trong “Mê cung”, Huyền Trang vào vai Đồng Ngọc Lan, con gái của ông vua đất đai Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), mặc dù là tiểu thư cành vàng lá ngọc, được ăn học tử tế nhưng chỉ thích tụ tập ăn chơi lêu lổng với “thâm niên” sử dụng ma túy đá 5 năm.
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 9 Sau đó Đồng Lan trở thành đối tượng truy lùng của Fedora (Doãn Quốc Đam) và bị sát hại một cách dã man khi bị ngâm mình dưới bồn nước đá tảng trong một khung cảnh đầy lãng mạn với nến và hoa xung quanh.
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 10 Chia sẻ với Vietnamnet, Huyền Trang cho biết “Đồng nghiệp phong cho tôi biệt danh “diễn viên được khán giả mong chết nhiều nhất trong phim”. Hai tuần trở lại đây, từ trang cá nhân cho tới ngoài đời, đi đâu ai cũng hỏi tôi một câu giống nhau”.
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 11 Thậm chí “Tôi đi ăn sáng, đi gội đầu mọi người cũng nhận ra và hỏi “ai là người “giết” chị, có chết hay không”. Dù tôi có đăng ảnh bình thường lên trang cá nhân thì mọi người cũng vào bình luận: “Sao chưa chết à mà vẫn post ảnh”
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 12  
MC xinh đẹp bị 'khán giả mong chết nhiều nhất trong phim' là ai? ảnh 13 Nói về việc này, Huyền Trang cho biết cô không buồn, ngược lại rất vui và hào hứng, cảm thấy may mắn khi được mọi người quan tâm, hỏi vui. “Đó là nguồn khích lệ, động viên tinh thần rất lớn cho tôi tiếp tục cống hiến”.
MỚI - NÓNG