MC thời tiết ngất xỉu trên sóng truyền hình trực tiếp

Phát thanh viên Rachel Mackley
Phát thanh viên Rachel Mackley
TPO - Một sự cố hy hữu đã xảy ra trong chương trình dự báo thời tiết của đài BBC: phát thanh viên nói lời xin lỗi khán giả trước khi ngất xỉu trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Theo Daily Mail, phát thanh viên Rachel Mackley (33 tuổi) đang dẫn bản tin thời tiết "South East Today" của đài BBC hôm 19/2 thì bỗng cảm thấy khó thở, chóng mặt và lảo đảo.

"Thành thật xin lỗi quý vị, tôi nghĩ mình sắp ngất", cô nói lời xin lỗi với khán giả, trước khi lùi ra khỏi ống kính camera và ngất xỉu.

Camera nhanh chóng chuyển sang những đồng nghiệp của cô, Polly Evans và Robert Smith. Cả hai đều hoảng hốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra. "Khẩn trương đưa cô ấy đi cấp cứu", Smith nói giọng lo lắng.

Sau sự cố, hàng chục khán giả đã thể hiện sự quan tâm của mình tới đài BBC, nhiều người khen ngợi tính chuyên nghiệp của nữ MC Mackley.
"Xin thông báo phát thanh viên Rachel đã hồi phục hoàn toàn. Cảm ơn sự động viên của các bạn", tài khoản Twitter chính thức của BBC South East thông báo.

"Một sự cố đáng sợ, nhưng cô ấy (Mackley) may mắn đã khỏe lại", Evans cho biết, trong khi Smith chia sẻ: "Cô ấy (Mackley) đã làm rất tốt".

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.