MC nổi tiếng tự sinh con với tinh trùng hiến tặng dù chưa kết hôn

MC nổi tiếng tự sinh con với tinh trùng hiến tặng dù chưa kết hôn
TPO - Nữ MC nổi tiếng Fujita Sayuri khiến cả showbiz Hàn Quốc choáng váng khi sinh con đầu lòng bằng tinh trùng hiến tặng dù chưa kết hôn hay hẹn hò.

Người dẫn chương trình nổi tiếng Hàn Quốc Fujita Sayuri (thường được gọi là Sayuri) gần đây đã sinh con đầu lòng. Đáng nói, cô chưa từng kết hôn với bất kỳ ai, thậm chí còn không có tin đồn hẹn hò nào.

Theo đó, Sayuri hạ sinh một bé trai vào 10h13 sáng ngày 4/11. Dù chào đời trước ngày dự sinh 10 ngày, cậu bé vẫn khỏe mạnh với cân nặng lúc chào đời là 3,2kg.

MC nổi tiếng tự sinh con với tinh trùng hiến tặng dù chưa kết hôn ảnh 1 Em bé do Sayuri sinh bằng tinh trùng hiến tặng.

Đây là một tin vui đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, Sayuri tự biến mình thành trường hợp hi hữu của showbiz Hàn Quốc vì cô chưa từng kết hôn, cũng không có thông tin là đang hẹn hò với ai. Thay vào đó, cô đã nhận tinh trùng từ một người hiến tặng vô danh tại ngân hàng tinh trùng.

Lý do cho quyết định táo bạo này bắt nguồn cho tình trạng sức khỏe của cô. Một lần, cô đến phòng khám do kinh nguyệt không đều và nhận được kết quả, buồng trứng của cô giống như của một phụ nữ 48 tuổi, khả năng có thai tự nhiên và thai nhi có thể sống sót rất thấp. Dù trước đó cô đã cho đông lạnh trứng phòng rủi ro, nhưng việc làm mẹ với cô cũng khó khăn hơn hầu hết phụ nữ khác.

“Bác sĩ nói tôi sẽ khó có thai tự nhiên. Ngay cả khi tôi sử dụng trứng đông lạnh, khả năng (sinh con thành công) sẽ không cao. Tôi cảm thấy mọi thứ như sụp đổ trước mắt. Tôi cảm tưởng như muốn chết. Tôi được biết, tình trạng này sẽ trở nên tồi tệ theo thời gian. Nếu tôi bỏ lỡ thời điểm, tôi sẽ không bao giờ có thể có con”, Sayuri trải lòng.

Với kết quả trên, cô phải đối diện với một vài lựa chọn, trong đó có kết hôn. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình 41 tuổi không muốn ép buộc bản thân và người khác vào một cuộc hôn nhân miễn cưỡng như vậy. Cô không muốn kết hôn chỉ vì một đứa trẻ, cũng không muốn kết hôn với người mà cô không yêu.

Vì vậy, cô quyết định trở thành mẹ đơn thân, thông qua tinh trùng hiến tặng. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc không cho phép cung cấp tinh trùng hiến tặng cho phụ nữ chưa kết hôn. Cuối cùng, Sayuri trở về quê gốc là Nhật bản để thực hiện giấc mơ làm mẹ.

MC nổi tiếng tự sinh con với tinh trùng hiến tặng dù chưa kết hôn ảnh 2 Sayuri quyết định tự sinh con mà không cần kết hôn hay hẹn hò bất kỳ ai.

Fujita Sayuri là một trong những nhân vật nổi bật trong showbiz Hàn Quốc. Cô từng xuất hiện trên chương trình “With You” (tương tự We Got Married – tạm dịch: Chúng tôi đã kết hôn), “Real Men 2”, “My Little Old Boy” và dẫn show “iKON Idol School Trip” của nhóm nhạc iKON thuộc YG Entertainment.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG