Đón xem Cậu bé nổi loạn và Nhật hoàng trên K+

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim Cậu bé nổi loạn – phim về đứa trẻ tội nghiệp phải kiện chính cha mẹ mình và Nhật hoàng – phim về chiến tranh Mỹ - Nhật
Đón xem Cậu bé nổi loạn và Nhật hoàng trên K+ ảnh 1
 

Cậu bé nổi loạn (Capernaum) là bộ phim kể về nhân vật chính tên Zain, 12 tuổi. Cậu sinh ra trong gia đình nghèo đông con tại một khu ổ chuột. Đây là nơi trẻ con bị bóc lột sức lao động, phải làm lụng vất vả để nuôi thân và là nạn nhân của những trò tội ác.

Ngay từ trailer phim, không khó để nhận thấy đôi mắt của cậu lúc nào cũng ánh lên nỗi tuyệt vọng và u uất. Điều khiến người xem không khỏi day dứt là khi cậu bé phải kiện chính cha mẹ ruột vì đã sinh ra mình cùng câu nói “ Hi vọng những người không có khả năng nuôi dưỡng thì đừng sinh con nữa”.

Sau khi công chiếu tại LHP Cannes 2018, bộ phim đã nhận được tràng vỗ tay kéo dài gần 15 phút và giành được nhiều giải thưởng cũng như đề cử tại các lễ trao giải khác nhau. Tác phẩm cũng đại diện điện ảnh Li Băng (Lebanon) tham gia tranh giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 91.

Bộ phim được đánh giá 8.4/10 điểm IMDB và 90% cà chua tươi từ các nhà phê bình trên trang Rotten Tomatoes.

Nhật hoàng là bộ phim lịch sử Mỹ - Nhật được đạo diễn bởi Peter Webber về đề tài chiến tranh. Sau khi Nhật đầu hàng vào cuối chiến tranh thế giới thứ II, tướng Bonner Fellers (Matthew Fox) được giao nhiệm vụ treo cổ Thiên hoàng Hirohito như một tội phạm chiến tranh.  Tuy nhiên, cuộc gặp với một sinh viên ông từng quen tại Mỹ trước đó đã khiến nhiệm vụ này bị ảnh hưởng. Bonner phải giải quyết thế nào đây?

Cậu bé nổi loạn được phát sóng lúc 20h Thứ 6 ngày 20/11 và Nhật hoàng lúc 20h Thứ 2 ngày 23/11 trên kênh K+1

MỚI - NÓNG
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
TPO - Những lần xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) đều khó tránh những ồn ào. Nhiều nghệ sĩ chạnh lòng nói không cần danh hiệu. Thực tế quá trình xét tặng danh hiệu thời gian qua cho thấy còn có những đối tượng hoạt động nghệ thuật cần bổ sung để bảo đảm quyền lợi.