MC 'ngáo đá' giết người tình nói gì trong nhà tạm giam?

MC 'ngáo đá' giết người tình nói gì trong nhà tạm giam?
Sáng 16/12, khi PV tiếp xúc với Nguyễn Hữu Chính - kẻ thủ ác giết hại dã man người yêu vì 'ngáo đá', vẫn luôn miệng nói người yêu giống như một con trăn khổng lồ cần phải khống chế!

Chính cho biết, đã sử dụng ma túy khoảng hơn 1 năm nay và 'những lúc sức khỏe tốt dùng một ít, khi đó hát hay, cuốn hút hơn'

Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan điều tra
Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan điều tra.

Anh đã tỉnh táo lại chưa?

Em vẫn bình thường mà

Sau mấy ngày ở trong nhà tạm giữ anh cảm thấy thế nào?

Cảm thấy hoang mang lắm, em muốn biết những việc đã xảy ra, thật chi tiết, cụ thể những gì em đã làm.

Anh có thể nhớ lại gì xảy ra đêm hôm đó?

Em vẫn nhớ từ đầu, những hành vi, sự việc bạn ấy (nạn nhân Đường Thị H- P.V) đẩy đến. Em cũng muốn bạn ấy đừng làm thế, nhưng bị dồn ép, tấn công nên bắt buộc em phải ra tay.

Cụ thể hôm đó chị H đã làm gì, khiến anh đánh nạn nhân dã man thế?

Em không muốn thế đâu nhưng em cảm thấy bạn ấy dùng rất nhiều “đòn âm” những "bí quyết" rất lạ để đối phó. Khi dùng ma túy đá, em thấy cơ thể hoàn toàn khác đi, cô ấy còn dùng ma túy đá nhiều hơn nên mới tấn công em như thế. Lúc đó, em nhìn thấy rõ cô ấy là một con trăn rất to nên phải bình tĩnh đối phó lại. Nếu em không giết chết cô ấy thì cô ấy cũng giết chết em.

Nạn nhân Đường Thị H (bên phải)
Nạn nhân Đường Thị H (bên phải).

Vì sao chị H van xin mà anh cũng không tha?

Có những lúc H van xin em, em cảm kích. Nhưng em bảo H là bản thân anh đã mất tất cả tiền bạc, gầy hết cả người vì em, nhưng em cứ hành hạ, chống đối anh để anh đau khổ thế này.

Trước đó, anh quen chị H như thế nào?

Em mới quen H được khoảng gần 1 tháng, H nhắn tin cho em trên facebook rất tình cảm, và em thích những người sống tình cảm như thế. Khi quen nhau H thường xuyên đến chỗ em ở chơi.

Anh có hối hận về những gì gây ra cho chị H không?

Em không bao giờ muốn thế, tại H cứ chống đối em. Khi tấn công H, em đã cho cô ấy rất nhiều cơ hội và luôn hỏi H tại sao em là một con trăn? Tại sao em lại đến với anh như một cuộc chơi? Và bảo cô ấy đừng chống đối em nhưng cô ấy không nghe lời em.

Anh sử dụng ma túy đá lâu chưa?

Khoảng hơn 1 năm nay, em dùng không thường xuyên. Những lúc sức khỏe tốt em dùng một ít, khi đó em hát hay, cuốn hút hơn.

Người thân có ai biết anh nghiện ma túy đá không?

Cũng có người biết, có những lúc đi làm em hút một ít nên cũng chắc cũng có người biết.

Lúc này anh có nhớ đến ai không?

Em nhớ đến các con, em đã không quan tâm và hỗ trợ được các cháu nhiều về kinh tế. Nghề mc và đi hát của em không được ổn định nên thu nhập cũng không cao. Em có nhiều áp lực trong cuộc sống, em cảm thấy bất lực và rất buồn trong việc chăm sóc con cái, hiện tại các cháu được ông bà ngoại trông nom. Em và vợ em đã ly dị nhau lâu rồi.

Em biết nhiều người thương em, quan tâm em, rất mong bạn bè và những người thân trong gia đình tha thứ cho những lỗi lầm của em. Em đã mất hết rồi chẳng còn gì cả, em không muốn thế đâu....

Nguyễn Hữu Chính làm mc, ca sĩ nghiệp dư
Nguyễn Hữu Chính làm mc, ca sĩ nghiệp dư.

Trưa ngày 12/12, chị H đến phòng trọ của Chính chơi và ăn ngủ tại đây. Khoảng 9 giờ tối ngày 13-12 Chính sử dụng ma túy đá, đến khoảng 22 giờ cùng ngày giữa Chính và chị H đã xảy ra tranh cãi, do bị tác động của ma túy nên Chính dùng móc treo quần áo bằng nhựa đánh chị H, chị H van xin nhưng Chính tiếp tục dùng 4 con dao cứa, đâm, chém vào người chị H. Thấy chị H vẫn còn động đậy, Chính tiếp tục dùng ghế gỗ đánh vào đầu vào mặt chị H cho đến khi tử vong.

Do tác động của ma túy đá, sợ nếu ở ngoài sẽ nguy hiểm đến bản thân mình nên Chính vào nhà vệ sinh trốn đến sáng hôm sau mới ra ngoài. Chính bị khống chế, bắt giữ khi đang ôm quần áo từ cầu thang đi xuống nhà để bỏ trốn.

Chính thường biểu diễn ở phòng trà, bar và hội chợ
Chính thường biểu diễn ở phòng trà, bar và hội chợ.

Kết quả pháp y nạn nhân cho thấy trên người chị H có nhiều vết đâm, cứa và dập nát phần mặt, đầu. Chị H tử vong do mất máu cấp và chấn thương sọ não. Sau khi pháp y xong, cơ quan điều tra đã giao tử thi chị H cho gia đình đưa về quê mai táng.

Vụ việc trên đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai đã và có ý định sử dụng ma túy đá. Người sử dụng ma túy đá luôn ở trong trạng thái ảo giác, không ý thức được bản thân và có những hành vi vượt ngoài tầm kiểm soát, gây nguy hiểm cho bản thân người sử dụng và những người xung quanh.

>MC 'ngáo đá', giết người tình vì tưởng... yêu tinh
>MC, ca sĩ giết người tình thường xuyên rủ bạn 'đập đá'

Theo An ninh Thủ đô

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.