MC Kỳ Duyên: Kỳ tích của U23 Việt Nam kết nối người Việt khắp thế giới

MC Kỳ Duyên: Kỳ tích của U23 Việt Nam kết nối người Việt khắp thế giới
"Đến từ một nước nhiệt đới các em U23 Việt Nam đã phải ra quân trong một trận bão tuyết mịt mù buốt giá, vậy mà... các em cầm chân đối thủ cho đến những giây cuối cùng..." - MC Kỳ Duyên bày tỏ.

Dù không lên ngôi vô địch nhưng với người hâm mộ nước nhà vẫn coi những học trò của huấn luyện viên Park Hang Seo là những chiến binh, người hùng. Ngày hôm qua (28.1) những người hùng ấy đã trở về quê hương trong sự chào đón nồng nhiệt, tự hào của cộng đồng. Trên trang facebook cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đề cập đến sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam ghi tên mình vào lịch sử bóng đá nước nhà, châu lục bằng dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc và niềm tự hào dân tộc.

Cụ thể, MC Kỳ Duyên viết: "U23 Việt Nam đi vào lịch sử! Hôm kia ngồi xem bóng đá với một nhóm người chưa từng quen biết nhưng sau 120 phút “chia ngọt sẻ bùi” cảm xúc lên xuống theo từng đường chuyền banh, từng cú đá, lúc cùng nhau reo vui, lúc nắm tay hồi hộp, chúng tôi trở thành những người bạn chí thân như đã quen từ thuở nào. Và không chỉ những người bạn đang ở Việt Nam mà nhóm bạn bên Mỹ cũng liên tục “group text” cho nhau. Đứa ở Virginia 3 giờ sáng, thằng ở Cali 12 giờ đêm, Việt Nam 3 giờ trưa, chúng tôi cứ thế text qua text lại bàn bạc quên hẳn không gian và thời gian.

Thật là một trận đá lịch sử!

Đến từ một nước nhiệt đới các em U23 Viet Nam đã phải ra quân trong một trận bão tuyết mịt mù buốt giá, vậy mà... các em cầm chân đối thủ cho đến những giây cuối cùng của trận đấu, không chỉ xuất sắc mà là quá xuất sắc! Các em đã ghi nên trang huyền thoại của lịch sử bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh sự rung động từ những cú đá và phong cách chơi đẹp, các em còn làm được một việc mà theo Kỳ Duyên trước giờ chưa ai làm được: các em đã kết nối được người Việt khắp nơi trên thế giới. Trong 120 phút đó trái tim chúng ta đều đập chung một nhịp, đồng cảm và tự hào “Tôi là người Việt Nam". Đó là một điều đáng được lịch sử ghi nhận. Cám ơn U23 Việt Nam!".

Dòng trạng thái của MC Kỳ Duyên ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Kỳ Duyên nói lên được tất cả những tâm tư của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng. Mình chỉ nói được vài câu: "Các em quả kỳ tích, nhìn những gương mặt trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ của các em thật là đáng yêu thương...chỉ có những gương mặt như thế mới có thể đưa tên Việt Nam đi lên vượt trôi. Cả thế giới ngưỡng mộ các em huấn luyện viên người Hàn ông rất hạnh phúc và mãn nguyện khi công sức của ông bỏ ra được các em đón nhận và tiếp thu 1 cách thiết thực. U23 Việt Nam muôn năm".

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm