MC gây sốc vì có thể nhận 'tình một đêm' với quý bà để có tiền

MC gây sốc vì có thể nhận 'tình một đêm' với quý bà để có tiền
Gây tranh cãi với câu trả lời sẵn sàng qua đêm với một phụ nữ lớn tuổi để có tiền trang trải nợ nần chữa bệnh cho mẹ, MC Anh Huy cho rằng đây là câu chuyện về chữ "hiếu".

Game show Quý ông hoàn hảo phát sóng trên đài HTV vào tối 24/3 trở thành chủ đề tranh cãi khi tình huống xử lý của MC Anh Huy bị cho là “bế tắc”. MC Anh Huy nói anh sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị “tình một đêm” để đổi lấy tiền trang trải viện phí chữa bệnh cho mẹ.

Những khán giả có mặt cho rằng Quý ông hoàn hảo tìm kiếm gương mặt người đàn ông lý tưởng nhưng Anh Huy lại mang đến sự yếu đuối, không tự lực bằng chính bản thân mình.

Giám khảo nữ Huyền Trang nhận xét bất kỳ ai là vợ hoặc là người yêu của Anh Huy nếu gặp tình huống này chắc chắn họ sẽ tổn thương.

Trả lời Zing.vn, MC Anh Huy cho biết show Quý ông hoàn hảo đã được ghi hình một thời gian trước. Anh thừa nhận đã đoán trước về phản ứng của khán giả sau chương trình Quý ông hoàn hảo.

Không diễn để gây chú ý

- Cách xử lý của Anh Huy trong chương trình Quý ông hoàn hảo gây nhiều tranh cãi. Tại sao anh lại đưa ra sự lựa chọn đó?

- Ngay từ đầu bản chất của thử thách này đã không có cách xử lý 100% đúng hay sai. Mà nó là tùy vào quan điểm của mỗi người. Câu chuyện về bên tình bên hiếu muôn đời từ xưa đến giờ đã gây tranh cãi.

Huy đưa ra cách lựa chọn như vậy vì theo quan điểm của mình, trong tình huống cấp bách, cứu người là quan trọng hơn. Mà khi đó lại là mẹ mình.

- Format chương trình là quý ông hoàn hảo, anh cho rằng xử lý tình huống đó có mang đến hình ảnh đẹp về phái mạnh?

- Lúc đó Huy không nghĩ về hình ảnh đẹp hay xấu nữa. Vào mỗi khoảnh khắc của cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những giây phút phải lựa chọn. Việc đẹp hay không đẹp Huy cảm thấy không còn quan trọng nữa.

Đẹp không phải cho Huy, mà không đẹp cũng không phải đại diện cho tất cả người đàn ông khác. Tôi chỉ làm theo bản năng.

- Anh Huy có phục kết quả sau khi ra về ở phút chót trong tuần này?

- Chương trình nào cũng sẽ có người thắng người thua, khi bước vào chương trình, Huy đã không có suy nghĩ gì về kết quả. Huy chỉ thấy bản thân mình thêm được rất nhiều bài học, về đối nhân xử thế.

- So với các thí sinh còn lại, anh biết diễn xuất. Anh nói sao khi nhiều ý kiến cho rằng tiết mục là chiêu diễn gây chú ý?

- Tất cả thử thách tình huống do chương trình đưa ra đối với khách mời đều là những thử thách rất hay, khắc hoạ lại rất thực với hiện tại. Việc biết diễn xuất mặc dù không hay chỉ giúp tôi tự tin hơn thôi. Lúc đó bản thân tôi rất bối rối và làm theo đúng bản năng của mình.

Vẫn xử lý như cũ nếu được làm lại

- Sau khi cuộc thi kết thúc, anh có suy nghĩ lại về tình huống nếu như được làm lại?

- Huy vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Cứu người là quan trọng nhất, cho dù lúc ấy có thế nào đi chăng nữa, phải hy sinh bản thân mình hay cái gì đó nó ghê gớm hơn đi nữa. Huy cũng sẽ lựa chọn như vậy.

Và như tình huống ấy, người đang cần sự giúp đỡ lại là mẹ của mình, và mình không còn sự lựa chọn nào khả dĩ hơn vì không có tiền. Nếu thế, tôi sẵn sàng chịu điều tiếng cay nghiệt. Dẫu sau này không một cô gái nào hiểu và thông cảm cho sự thật ấy, Huy vẫn chấp nhận.

- Gia đình anh đã xem chương trình chưa và họ nói sao?

- Gia đình vẫn ủng hộ Huy, xem cách giải quyết của Huy là khả dĩ nhất. Hiện tại Huy vẫn là người độc thân nên có lẽ Huy sẽ tham khảo thêm ý kiến của anh chị em trong nhà mình.

- Anh có thấy việc xử lý tình huống này đã khiến hình ảnh của mình bị ảnh hưởng?

- Tôi xem mỗi chương trình mình tham gia đều là một trải nghiệm cho bản thân, trau dồi thêm kinh nghiệm nghề nghiệp. Nếu mình sai hoặc chưa tốt, mình sẽ nhận được những lời dạy lời góp ý từ anh chị đi trước. Nếu mình làm tốt, mình sẽ nhận được lời động viên từ khán giả. Như vậy là Huy cảm thấy rất vui rồi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG