MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến

TPO - Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thanh tú, MC Ngô Mai Phương khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên dù chỉ diện áo dài trắng tinh khôi.
MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 1

MC Ngô Mai Phương từng gây “bão” dư luận khi xuất hiện trong vòng hồ sơ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Khi đó, nhiều người kì vọng người đẹp Hải Phòng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, MC Ngô Mai Phương không tham dự vòng sơ khảo gây nhiều tiếc nuối.

MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 2

Ngô Mai Phương sinh năm 1997, quê Hải Phòng. Mai Phương hiện đang là MC chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (VTV6). Cô từng giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên khi còn đang theo học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 3

Với nhan sắc ngọt ngào, thanh tú, Mai Phương được xem là MC xinh đẹp nhất nhì của VTV.

MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 4
MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 5

Bên cạnh đó, MC “Bữa trưa vui vẻ” cũng đã thanh lý tủ đồ của mình để lấy tiền ủng hộ công tác phòng dịch. Mai Phương chia sẻ: “Mai Phương thấy dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của cả xã hội, đặc biệt những người vốn khó khăn nay còn khó khăn hơn. Thế nên Phương quyết định thanh lý đồ và dùng số tiền đó đi giúp đỡ những người lao động khó khăn và những người vô gia cư”.

MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 6

Bật mí về mẫu bạn trai lý tưởng, Mai Phương thổ lộ, cô thích một người hiền lành, thấu hiểu cho công việc của mình và đặc biệt phải chung thuỷ.

MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 7

“Mai Phương thích một tình yêu nhẹ nhàng không ồn ào, phô trương. Hai người với nhau thì lãng mạn và hài hước”- cô bộc bạch.

MC đẹp nhất nhì VTV diện áo dài trắng gây xao xuyến ảnh 8

Nhan sắc không tì vết của MC Ngô Mai Phương.

Tin liên quan