'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi

'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi
TPO - MC Thùy Linh – gương mặt thân quen của các chương trình VTV vừa thông báo tin vui sắp lên xe hoa khiến công chúng ngỡ ngàng.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 1 MC Thuỳ Linh sinh năm 1987, tốt nghiệp đại học Hà Nội. Hiện cô là MC nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. 
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 2 Thùy Linh là gương mặt thân quen của nhiều chương trình như: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Sao Mai, Nghệ sĩ tháng, Không khoảng cách... và nhiều sự kiện lớn như Lễ trao giải Cánh Diều, Liên hoan Truyền hình toàn quốc…
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 3 MC Thùy Linh - Danh Tùng là cặp bài trùng ăn ý nhận nhiều sự yêu thích từ khán giả. 
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 4 Năm 2006, cô gái Hà Thành bắt đầu với nghề dẫn chương trình và gặp không ít khó khăn trên con đường này. 
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 5 Chia sẻ với truyền thông, cô tâm sự: "Ngày xưa khi bắt đầu làm nghề, tôi là một tờ giấy trắng. Lúc đó, công việc MC chưa phổ biến như bây giờ, cũng chưa có một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp nào cho các bạn trẻ. Do đó, tôi đều tự học. Ban đầu, tôi làm bằng bản năng và tiếp đến là làm đến đâu, học đến đây. Sau 14 năm, kiến thức của tôi dày hơn, có kỹ năng và tư duy phán đoán đúng sai, tốt, xấu.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 6 Bởi chưa đủ kinh nghiệm nên Thùy Linh nhận tất cả mọi việc được giao, cô sẵn sàng thử sức trên tất cả các lĩnh vực và không ngại những lời chê bai.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 7 “Chính vì thế, khi được trải nghiệp với các môi trường khác nhau, con người tôi sẽ nhận biết được khả năng của mình đến đâu, điểm hạn chế của mình là gì.”
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 8 Trước khi bén duyên với nghề cầm mic, Thùy Linh từng “chạm ngõ” điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 9 Năm 2015, cô nhận cùng lúc giải thưởng "Nữ diễn viên vai thứ xuất sắc nhất" tại 2 lễ trao giải "Liên hoan phim Việt Nam" và "Cánh Diều Vàng" với bộ phim đầu tay “Và anh sẽ trở lại”.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 10 Ngoài ra, cô gái gây dấu ấn trong các bộ phim “Viết tiếp bản tình ca, Matxcơva – Mùa thay lá, Phim ca nhạc Giữ mãi một niềm tin và một số MV, phim hài Tết.”
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 11 Nhắc đến Thuỳ Linh, ai cũng nghĩ ngay tới hình ảnh một nữ MC hay cười, có giọng nói truyền cảm, luôn đem đến cho người năng lượng tích cực. Đây cũng chính là điểm thu hút khiến cô có danh hiệu “Nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV”.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 12 Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống đời tư của MC "có nụ cười đẹp nhất VTV" nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 13 Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, ngoài đời MC Thùy Linh là cô gái đơn giản, yêu đời. 
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 14 Sau 14 năm "cày cuốc", hiện cô sở hữu cho riêng mình căn hộ riêng, độc lập về tài chính và chuẩn bị lên xe hoa.
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 15 Mới đây nhất, nữ MC chia sẻ hình ảnh nhẫn cưới và tiết lộ dự định kết hôn trước Tết Nguyên Đán với bạn trai kém 5 tuổi
'MC có nụ cười đẹp nhất VTV' sắp lên xe hoa với bạn trai kém 5 tuổi ảnh 16 Thông tin này khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Nhiều đồng nghiệp vui mừng gửi lời chúc phúc tới cô. 
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm