MC bình luận World Cup 2022 được tìm kiếm vì quá trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Phan Kiệt Ninh gây ấn tượng bởi ngoại hình trẻ trung và sự hiểu biết sâu rộng môn thể thao vua. Cô nhận được sự chú ý lớn từ khán giả sau khi xuất hiện trên chương trình bình luận bóng đá “90 Phút Đếm Ngược”.

Giải Bóng đá Vô địch Thế giới ở Qatar 2022 đã khởi tranh cách đây ít ngày, ngoài việc phát sóng miễn phí 19 trận bóng đá trên kênh ViuTV, sẽ có chương trình đặc biệt 90 Phút Đếm Ngược hâm nóng không khí trước khi trận đấu bắt đầu.

Chương trình có sự xuất hiện của Phan Kiệt Ninh trong vai trò dẫn chương trình. Cô thắt bím tóc, mặc trang phục thể thao và gây ấn tượng bởi lượng kiến thức sâu rộng về bóng đá. Sau khi chương trình lên sóng, danh tính Phan Kiệt Ninh được nhiều cư dân mạng “truy lùng”, không ít người gọi cô là “nữ thần World Cup”, theo HK01.

MC bình luận World Cup 2022 được tìm kiếm vì quá trẻ ảnh 1

Phan Kiệt Ninh gây ấn tượng bởi ngoại hình trẻ trung và sự hiểu biết sâu rộng môn thể thao vua. Cô được cư dân mạng “truy lùng” danh tính ngay sau khi chương trình lên sóng. Ảnh: HK01.

Khán giả càng bất ngờ hơn khi biết Phan Kiệt Ninh đã 37 tuổi. “Trông cô ấy như mới đôi mươi”, “Thật khó tin người phụ nữ này 37 tuổi, tôi 25 tuổi nhưng còn không trẻ bằng cô ấy”…

Phan Kiệt Ninh là fan cuồng nhiệt của CLB Liverpool, cô có kinh nghiệm dẫn một số chương trình thể thao bao gồm Vua thể thao và Tài năng bóng đá trên truyền hình cáp, đồng thời từng là khách mời bình luận trong World Cup 2010 ở Nam Phi.

Sau đó, Phan Kiệt Ninh gia nhập công ty người mẫu và chuyển hướng làm. Cô học chuyên ngành tâm lý học, hiện là cố vấn tâm lý kiêm giảng viên khóa học cử nhân tâm lý học.

Một số hình ảnh đời thường của MC Phan Kiệt Ninh:

MC bình luận World Cup 2022 được tìm kiếm vì quá trẻ ảnh 2MC bình luận World Cup 2022 được tìm kiếm vì quá trẻ ảnh 3MC bình luận World Cup 2022 được tìm kiếm vì quá trẻ ảnh 4MC bình luận World Cup 2022 được tìm kiếm vì quá trẻ ảnh 5

Phan Kiệt Ninh là fan cứng của CLB Liverpool. Ảnh: HK01.

Theo HK01
MỚI - NÓNG