Mazda 3 giành danh hiệu Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019

Mazda 3 giành danh hiệu Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019
TPO - Vượt trên hàng loạt các đối thủ mạnh, Mazda 3 đã giành được danh hiệu Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019, được bình chọn bởi chính phái nữ.
Mazda 3 mới vừa được vinh danh Mẫu xe của Phụ nữ năm 2019, vượt trên hàng loạt đối thủ cạnh tranh rất mạnh cho danh hiệu này, gồm: Audi e-Tron Quattro, BMW 3 Series G20, Tesla Model 3, và Volvo S60.
Ngoài việc được xướng tên là mẫu xe dành cho chị em, Mazda 3 thế hệ thứ 4 cũng giành luôn danh hiệu Mẫu xe Gia đình của năm tại lễ trao giải COTY, được tổ chực tại Dubai tuần trước song song với khuôn khổ triển lãm Dubai International Motor Show.
Các mẫu xe khác giành giải có thể kể đến như: Kia Xceed - Xe đô thị, Kia Soul EV - Xe thân thiện ới môi trường, BMW 8 Series - Xe sang của năm. Trong khi đó, giải thưởng dành cho Mẫu xe Hiệu suất cao thuộc về Porsche 911, Range Rover Evoque là SUV/Crossver của năm.
Thành lập vào năm 2010, giải thưởng Mẫu xe dành cho Phụ nữ của Năm được bình chọn bởi hội đồng gồm các giám khảo nữ tới từ 30 nước khác nhau trên thế giới, những người được yêu cầu bỏ phiếu theo tiêu chí của phụ nữ khi mua xe. 
Trong đó bao gồm: An toàn, giá trị/giá thành, ngoại hình, không gian chứa đồ, thân thiện với trẻ em, dễ lái, màu sắc, hấp dẫn giới tính và dấu ấn môi trường của một chiếc xe, các yếu tố thu hút mạnh mẽ đối với phụ nữ.
Mazda 3 đã ra mắt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam mới đây. Tại Malaysia, mẫu xe này được bán ra với 3 biến thể (1.5, 2.0 High và 2.0 High Plus) và 2 kiểu dáng (sedan và hatchback).
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG