Mayweather thoát chết sau khi đoàn vệ sĩ bị quây bắn

Hiện trường sau vụ nổ súng khiến Greg La Rosa bị thương. Ảnh: NS.
Hiện trường sau vụ nổ súng khiến Greg La Rosa bị thương. Ảnh: NS.
Một vệ sĩ của Mayweather bị thương vào khoảng 3h sáng ngày 9/4 khi võ sĩ quyền Anh và đoàn tùy tùng tới khách sạn InterContinental Buckhead ở Atlanta.

Nhà cựu vô địch thế giới và nhóm của anh lái xe ba chiếc xe đến khách sạn, bất ngờ một chiếc xe khác vượt lên. Một hoặc nhiều người trong xe lạ nổ súng vào đoàn xe của Mayweather khiến một vệ sĩ bị dính đạn ở chân. Người này được xác định là Greg La Rosa, một thành viên lâu năm của đội bảo vệ của "Độc cô cầu bại".

Sau khi nhóm "khủng bố" rút đi, vệ sĩ được đưa đến bệnh viện Grady Memorial để điều trị. Greg La Rosa xuất viện chỉ vài giờ sau đó.

Cảnh sát địa phương cho biết muốn tiếp xúc với Mayweather càng sớm càng tốt để điều tra nghi phạm. Lực lượng an ninh không khẳng định anh hoặc người nào trong đoàn là mục tiêu của nhóm hung thủ.

Mayweather thoát chết sau khi đoàn vệ sĩ bị quây bắn ảnh 1 Cảnh sát muốn sớm gặp Mayweather để có thêm thông tin về nghi phạm. Ảnh: NS.

Đoàn xe của Mayweather rời khỏi một nhà hàng sau khi Floyd tổ chức bữa tiệc tại hộp đêm Medusa.

Cảnh sát xác nhận không có ai trong nhóm vệ sĩ của "Độc cô cầu bại" bắn lại nhóm "khủng bố".

Ngày 7/4, Mayweather vừa có mặt tại khách sạn Hard Rock & Casino ở Las Vegas, nơi công ty quảng cáo của anh tổ chức ra mắt một bộ phim truyền hình ăn khách.

Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm