Máy phát điện công nghiệp chính hãng dành cho công trình xây dựng

0:00 / 0:00
0:00
Đặc điểm của những công trường thi công diện tích rộng luôn đòi hỏi cao về nguồn điện. Tuy nhiên, do yếu tố đặc thù của ngành xây dựng nên nguồn điện ở những công trình này rất khó đảm bảo được tính ổn định. Vì vậy, để khắc phục, các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn sử dụng máy phát điện công nghiệp.
Máy phát điện công nghiệp chính hãng dành cho công trình xây dựng ảnh 1

Máy phát điện Cummins China - một sản phẩm liên doanh giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc

Một trong những lựa chọn sáng suốt của chủ đầu tư có thể kể đến HQC - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện công nghiệp của các thương hiệu G7 liên doanh sản xuất tại Trung Quốc. Theo lời ông Đỗ Đức Huấn - Giám đốc Công ty CP Công nghiệp HQC: “Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất từ Trung Quốc – đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu nhưng với mức giá chỉ từ 1.5 triệu/kVA. HQC hướng đến phục vụ những công trình vốn tư nhân và nước ngoài am hiểu về sản phẩm của Trung Quốc và họ đề cao tính hiệu quả.”

Máy phát điện công nghiệp chính hãng dành cho công trình xây dựng ảnh 2

4 yếu tố để lựa chọn máy phát công nghiệp dành cho công trình xây dựng do HQC phân phối

Máy phát điện công nghiệp của HQC sử dụng tại các công trình xây dựng là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vì giải quyết được ba vấn đề sau:

Thứ nhất, thời gian đặt hàng và vận chuyển máy phát điện Trung Quốc nhanh hơn rất nhiều so với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, ... Tổng thời gian vận chuyển máy phát điện từ Trung Quốc tối đa từ 1 đến 2 tháng, trong khi các dòng máy chính hãng cần thời gian tối thiểu gấp 2,5 lần. Khoảng thời gian được rút ngắn sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn cho các doanh nghiệp xây dựng trong việc xử lý vấn đề liên quan đến điện năng.

Thứ hai, về giá thành so với máy phát điện chính hãng, dòng máy thương hiệu G7 sản xuất tại Trung Quốc rẻ hơn từ 30% đến 50%. Điều này giúp các chủ đầu tư, nhà thầu thi công công trình tiết kiệm chi phí.

Thứ ba, để minh chứng cho sức mạnh, sự bền bỉ của các dòng máy chính hãng nhập khẩu từ Trung Quốc, khác với thị trường nói chung, HQC sẵn sàng tiến hành kiểm thử, đo lường các thông số kỹ thuật máy phát công nghiệp dựa trên việc thử tải với nhiều bài test khác nhau và có sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng.

Thứ 4, HQC là đơn vị chuyên sâu về cung cấp máy phát điện công nghiệp Trung Quốc cao cấp như Cummins China – Doosan – Mitsubishi Shanghai … Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và bảo hành theo sự ủy quyền chính thức từ AGG – Tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất, lắp ráp các dòng máy phát điện công nghiệp tiêu chuẩn châu Âu. Hiện nay, AGG là đối tác được ủy quyền OEM của các hãng: Cummins (USA), MTU (Đức), Mitsubishi (Nhật Bản), Doosan (Hàn Quốc), Perkins (UK) …

Máy phát điện công nghiệp chính hãng dành cho công trình xây dựng ảnh 3

Với hơn 10 năm dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, so sánh, sàng lọc, ông Đỗ Đức Huấn cùng đội ngũ chuyên gia của HQC sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm máy phát điện công nghiệp hiện Doanh nghiệp đang phân phối.

Mọi chi tiết xin liên hệ với HQC:

VPGD: Tầng 5 tòa nhà Bắc Hà, 15 Tố Hữu, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

VPĐD TP. Hồ Chí Minh: Số 3, Đường 54, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Nhà xưởng: KCN Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Gọi mua hàng: 0902 885 686

MỚI - NÓNG