'Mây mưa' xong, nam thanh niên bóp cổ gái mại dâm cướp tài sản

Kiến Hoàng Minh tại cơ quan điều tra
Kiến Hoàng Minh tại cơ quan điều tra
Sau khi quan hệ tình dục xong, nam thanh niên đã bóp cổ, đấm gái mại dâm ngất xỉu cướp 2 điện thoại rồi bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT Công an quận 10 TP.HCM ngày 27-11 cho biết đang tạm giữ hình sự Kiến Hoàng Minh (21 tuổi, quê Trà Vinh) do có hành vi cướp tài sản.

Nạn nhân là chị N.T.T.P. (20 tuổi, quê Hà Nội) bị Minh đánh ngất xỉu phải đi cấp cứu và may mắn thoát chết.

Kiến Hoàng Minh lên mạng thấy số điện thoại và thông tin P. đăng trên một trang mạng nên đã liên hệ mua dâm. P. đồng ý bán dâm với giá 300.000 đồng và nói tên khách sạn để Minh đến.

Tại một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong (quận 10), sau khi quan hệ tình dục xong Minh đã bóp cổ, đánh chị P. ngất xỉu rồi cướp 2 điện thoại rời khách sạn.

Thấy Minh có biểu hiện bất thường nên nhân viên khách sạn chạy lên phòng xem thì phát hiện chị P. nằm bất động nên báo công an và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

'Mây mưa' xong, nam thanh niên bóp cổ gái mại dâm cướp tài sản ảnh 1

Đ.M.N. tại cơ quan điều tra.

Sau khi cướp điện thoại, Minh về phòng trọ đưa cho Đ.M.N. (21 tuổi, cùng quê với Minh) và nói tài sản cướp được, nhờ N. đem bán.

Riêng Minh sau khi thực hiện hành vi đã về lẩn trốn ở Trà Vinh và bị công an quận 10 bắt vào ngày 26-12. Công an quận 10 cũng xem xét xử lý hành vi của Đ.M.N. vì biết sự việc Minh cướp tài sản nhưng không tố cáo công an.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…