Mây mưa trong nhà vệ sinh, đôi tình nhân làm sập bồn cầu

Mây mưa trong nhà vệ sinh, đôi tình nhân làm sập bồn cầu
Vào ngày 2/10, một đôi tình nhân tới khách sạn tại Quảng Tây, Trung Quốc nghỉ. Nhưng chỉ chưa đầy 5 phút, toilet nhà vệ sinh đã bị vỡ ra thành từng mảnh.

>Hàng trăm SV chứng kiến cảnh ‘mây mưa’ nóng bỏng trong trường học

> Nữ giáo viên bị ra tòa vì 'mây mưa' với nam sinh 15 tuổi

Ngay trong đêm đó cảnh sát 110 đã tới bởi chính người đàn ông họ Lương chủ động gọi để báo cáo về việc chất lượng bồn cầu thấp.

Anh Lương cho rằng do bồn cầu bằng sứ trong nhà vệ sinh khách sạn mà anh ta đang thuê không được lắp đặt cố định nên anh ta vừa đặt người xuống, bồn cầu đã bị vỡ thành từng mảnh.

Đôi bạn trẻ phải đền bù cho khách sạn 200 tệ vì sự cố ngớ ngẩn này. Ảnh minh họa. Bài viết: http://news.zing.vn/May-mua-trong-nha-ve-sinh-doi-tinh-nhan-lam-sap-bon-cau-post357671.html#home_cate.tinchinh Nguồn Zing News
Đôi bạn trẻ phải đền bù cho khách sạn 200 tệ vì sự cố ngớ ngẩn này.

Anh cũng nói với cảnh sát rằng, trên bồn cầu không ghi chú rõ ràng cách sử dụng, lắp đặt không tốt, yêu cầu chủ khách sạn phải chịu trách nhiệm về việc này. Anh ta còn nói rằng việc chủ khách sạn bắt anh ta bồi thường thiệt hại là vô lý, ngược lại anh ta cần được bồi thường một khoản tiền thích ứng cho những tổn hại tinh thần mà anh ta phải chịu.

Người phụ trách khách sạn nói rằng, toilet là vật dụng sinh hoạt hằng ngày, việc phải ngồi như nào là kiến thức quá căn bản, phía khách sạn không có nghĩa vụ phải nhắc nhở cách sử dụng. Toilet dùng một thời gian dài, không chắc chắn là chuyện bình thường. Anh Lương cũng chỉ hơn 50 kg, một người ngồi lên toilet dù có thế nào cũng không thể khiến nó vỡ thành từng mảnh được.

Những lời nói của chủ khách sạn khiến anh Lương đỏ mặt tía tai. Cuối cùng anh ta đã phải thừa nhận mình và bạn gái vừa trải qua một cuộc “mây mưa” trong nhà vệ sinh. Bởi vì động tác hơi quá, toilet không chịu nổi lực ép nên mới bị vỡ vụn.

Sau khi điều tra phân tích, cảnh sát cho rằng bộ phận dưới của toilet khách sạn không chắc chắn, thiết bị sinh hoạt có hỏng hóc, là một trong những nguyên nhân gây ra “sự cố”. Anh Lương cũng cần phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Cảnh sát đã đưa ra kiến nghị hai bên bắt tay cùng nhau xử lý.

Sau một hồi kiên nhẫn khuyên giải, cuối cùng anh Lương đã đồng ý bồi thường chủ nhà nghỉ 200 tệ, hai bên đã đi đến hòa giải.

Theo Trí thức trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG