Máy bay quân sự Malaysia biến mất khỏi màn hình radar

Máy bay chiến đấu Hawk của Không quân Hoàng gia Malaysia. Ảnh: RMAF
Máy bay chiến đấu Hawk của Không quân Hoàng gia Malaysia. Ảnh: RMAF
TPO - Nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ đã được triển khai sau khi máy bay không lực Hoàng gia Malaysia biến mất khỏi radar, theo các phương tiện truyền thông địa phương.

Channel News Asia trích dẫn tuyên bố từ Không quân Hoàng gia Malaysia (RMAF) ngày 15/6 cho biết, một máy bay chiến đấu Hawk 108 được cho là đã mất tích ở phía bắc Kuantan, gần biên giới hai bang Pahang-Terengganu.

Theo đó, máy bay của RMAF biến mất khỏi radar sau khi cất cánh từ căn cứ không quân Kuantan.

“Máy bay cất cánh từ căn cứ không quân Kuantan vào lúc 11h sáng (theo giờ địa phương) và chúng tôi mất liên lạc với nói lúc 11h30”, theo thông báo. Hiện, RMAF đã phát động lệnh tìm kiếm và cứu hộ.

Máy bay quân sự Malaysia biến mất khỏi màn hình radar ảnh 1 Thông báo từ Không quân Hoàng gia Malaysia.

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Hishammuddin Hussein, bày tỏ thái độ quan tâm về sự cố và cầu nguyện cho sự an toàn của phi công trên Twitter.

Tiếp tục cập nhật.

Theo Theo Channel News Asia
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
TPO - TIN NÓNG ngày 30/9: Tạm giữ một Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công ở Quảng Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm; Tước danh hiệu CAND ba cảnh sát đánh hai thiếu niên chạy xe; Thêm một thiếu nữ nhẹ dạ bị lừa bán làm tiếp viên quán karaoke; Bị vợ bỏ, nam thanh niên chán đời nên cướp tiệm vàng để được đi tù...