Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên 'Boat Tail'?

Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên "Boat Tail"?
Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên "Boat Tail"?
TPO - Rolls-Royce vừa ra mắt mẫu SUV siêu sang Cullinan, và họ đã sẵn sàng để thực hiện một dự án mới với sản phẩm sẽ có tên "Boat Tail".

Gần đây, BMW, tập đoàn sở hữu hãng xe Rolls-Royce, đã nộp hồ sơ cho Văn Phòng Sở Hữu Trí Tuệ Châu Âu (EUIPO) xin cấp tên thương mại "Boat Tail".

Thực tế, cái tên "Boat Tail" không hề liên quan gì đến các mẫu xe hiện tại của BMW, nhưng lại có chút giống với dự án tương lai của Rolls-Royce. Tại Concorso d’Eleganza 2017, Rolls-Royce đã tiết lộ về dự án mới có tên Sweptail, dự án sẽ có mức đầu tư 12,8 triệu đô la Mỹ. 

Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên 'Boat Tail'? ảnh 1 Tên thương mại "Boat Tail" có liên quan đến dự án Sweptail mà Rolls-Royce giới thiệu trước đây?

Sau khi dự án Sweptail lộ diện, ông Torsten Müller-Otvös, CEO của Rolls-Royce, đã bày tỏ hãng xe này sẽ tạo nên nhiều dự án như Sweptail, và cho biết thêm rằng "tương lai lâu dài cho xe sang thậm chí sẽ còn nhiều khác biệt nữa".

Với việc tên thương mại này được nộp vào ngày 30/05 năm nay, chưa chắc trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều thông tin về mẫu Boat Tail này. Nhưng chắc hẳn Rolls-Royce đã có kế hoạch của riêng mình, nếu tên Boat Tail thực sự là dự án tương lai của họ.

Trong bài, từ "Boat" là thuyền, còn từ "Swept" có nghĩa chèo thuyền; do vậy, tên thương mai Boat Tail được cho có liên quan đến dự án Sweptail đã được tiết lộ năm ngoái.

Theo Theo Autoguide
MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

Căn nhà của Phạm Văn Tiến ở Hà Nam được Cty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Ecopark đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh

Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Hộ nghèo được tặng siêu xe

TP - Dịch COVID-19 hoành hành hơn 2 năm qua khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, khó khăn. Lạ thay, mỗi năm vẫn có khoảng 1 nghìn doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam được đối tác nước ngoài tặng siêu xe trị giá từ vài tỷ tới hàng chục tỷ đồng. Nhóm PV Tiền Phong đã tìm hiểu câu chuyện này và phát hiện nhiều bất thường trong đường dây nhập siêu xe biếu tặng.
Muôn kiểu 'đi bão' thiếu an toàn của các cổ động viên

Muôn kiểu 'đi bão' thiếu an toàn của các cổ động viên

TPO - Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam dành tấm huy chương vàng tại SEA games 31 nội dung bóng đá nam, nhiều cổ động viên không thể kìm nén sự hạnh phúc và xuống đường chung vui chiến thắng của các cầu thủ. Tuy nhiên lợi dụng tình hình này, một số người đã có những hành vi tham gia giao thông nguy hiểm, gây mất trật tự công cộng.