Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên 'Boat Tail'?

Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên "Boat Tail"?
Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên "Boat Tail"?
TPO - Rolls-Royce vừa ra mắt mẫu SUV siêu sang Cullinan, và họ đã sẵn sàng để thực hiện một dự án mới với sản phẩm sẽ có tên "Boat Tail".

Gần đây, BMW, tập đoàn sở hữu hãng xe Rolls-Royce, đã nộp hồ sơ cho Văn Phòng Sở Hữu Trí Tuệ Châu Âu (EUIPO) xin cấp tên thương mại "Boat Tail".

Thực tế, cái tên "Boat Tail" không hề liên quan gì đến các mẫu xe hiện tại của BMW, nhưng lại có chút giống với dự án tương lai của Rolls-Royce. Tại Concorso d’Eleganza 2017, Rolls-Royce đã tiết lộ về dự án mới có tên Sweptail, dự án sẽ có mức đầu tư 12,8 triệu đô la Mỹ. 

Mẫu xe kế tiếp của Rolls-Royce sẽ có tên 'Boat Tail'? ảnh 1 Tên thương mại "Boat Tail" có liên quan đến dự án Sweptail mà Rolls-Royce giới thiệu trước đây?

Sau khi dự án Sweptail lộ diện, ông Torsten Müller-Otvös, CEO của Rolls-Royce, đã bày tỏ hãng xe này sẽ tạo nên nhiều dự án như Sweptail, và cho biết thêm rằng "tương lai lâu dài cho xe sang thậm chí sẽ còn nhiều khác biệt nữa".

Với việc tên thương mại này được nộp vào ngày 30/05 năm nay, chưa chắc trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều thông tin về mẫu Boat Tail này. Nhưng chắc hẳn Rolls-Royce đã có kế hoạch của riêng mình, nếu tên Boat Tail thực sự là dự án tương lai của họ.

Trong bài, từ "Boat" là thuyền, còn từ "Swept" có nghĩa chèo thuyền; do vậy, tên thương mai Boat Tail được cho có liên quan đến dự án Sweptail đã được tiết lộ năm ngoái.

Theo Theo Autoguide
MỚI - NÓNG