Mẫu nữ xinh đẹp tử vong vì bị bắn trúng cổ khi đang lái xe

Mẫu nữ xinh đẹp Kelsey Quayle bị bắn trúng cổ khi đang lái xe.
Mẫu nữ xinh đẹp Kelsey Quayle bị bắn trúng cổ khi đang lái xe.
TPO - Vừa chuyển đến nơi ở mới với hy vọng sự nghiệp khởi sắc, mẫu nữ xinh đẹp bất hạnh bị bắn trúng cổ khi đang lái xe, chết não.

Mẫu nữ 28 tuổi Kelsey Quayle vừa chuyển từ California đến Atlanta cùng bạn trai vào hồi tháng 8, với kỳ vọng có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn. Tuy nhiên, mọi việc chưa kịp bắt đầu đã phải kết thúc trong bi kịch.

Hôm 8/10, khi đang lái xe trên đường Upper Riverdale ở quận Clayton, tiểu bang Georgia, Quayle bị bắn vào cổ, khiến cô mất ý thức, gây tai nạn liên hoàn cho hai xe khác.

Khi đến hiện trường, cảnh sát quận Clayton đinh ninh đây là một vụ tai nạn giao thông, vì họ không nghe báo cáo nào về tiếng súng. Cho đến khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu, các bác sĩ mới phát hiện cô gái bị bắn.

Gia đình nạn nhân cho biết, đã quyết định ngừng hỗ trợ sự sống cho Quayle, sau khi bác sĩ tại Bệnh viện Grady Memorial thông báo, vết thương do đạn bắn khiến mẫu nữ chết não, không còn khả năng tỉnh lại.

Mẫu nữ xinh đẹp tử vong vì bị bắn trúng cổ khi đang lái xe ảnh 1 Kelsey Quayle là một người mẫu xinh đẹp, quyến rũ. Cô chuyển đến nơi ở mới với nhiều kỳ vọng mới trong sự nghiệp, nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô.

Người thân của Quayle vẫn chưa thể chấp nhận sự thật này. Họ đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân con gái họ bị bắn chết bi thảm như vậy.

“Chúng tôi chỉ muốn biết ai đã làm điều này. Thật đáng khinh. Chị ấy không đáng bị như thế”, em gái nạn nhân, Kayleigh Quayle, căm phẫn.

Cô nhấn mạnh thêm, chị gái là một người ngọt ngào, thân thiện, luôn yêu quý mọi người và được mọi người yêu quý.

Mẫu nữ xinh đẹp tử vong vì bị bắn trúng cổ khi đang lái xe ảnh 2 Theo em gái, Kelsey Quayle không có hiềm khích với ai.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc, bắt đầu từ kiểm tra camera an ninh quanh hiện trường. Họ thông tin, chưa có nghi phạm nào được xác định trong vụ bắn mẫu nữa.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG