Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng

TPO - Mô hình gia đình trẻ hai thế hệ đang là xu hướng sống ngày nay, tuy nhiên để có thể tìm thấy một không gian sinh hoạt tiện nghi với ngân sách eo hẹp là điều rất nhiều người đang quan tâm. Có thể tham khảo mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng diện tích 50m2 với chi phí 500 triệu sau.
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 1 Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng diện tích 52m2 với chi phí 550 triệu.
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 2 Gam màu trắng – xám chủ đạo thể hiện sự sang trọng.
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 3 Những ô vuông độc đáo kia là khoảng thông gió.
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 4 Đây là mẫu thiết kế phù hợp với những ngôi nhà có hạn chế về diện tích.
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 5 Ở khu vực tầng lửng, các bức tường được xây bằng gạch nung tạo cảm giác mộc mạc cho không gian. 
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 6 Những điểm nhấn nhỏ bố trí quanh nhà tạo nên nét tươi mới.
Mẫu nhà phố 1 trệt gác lửng siêu đẹp với chi phí 500 triệu đồng ảnh 7 Mọi thứ đều tạo nên tính hài hòa, giúp không gian có chiều sâu hơn.
Theo Theo E-home
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư cũ ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Góp ý về kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam cho rằng, không nên lặp lại phong cách kiến trúc “Đông Dương” như thuyết minh của tác giả đồ án. Hơn nữa, phương án đưa ra từ đầu đến nay cũng không phải là phong cách kiến trúc Đông Dương mà là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp với nhiều chi tiết kiến trúc châu Âu từ thời trung cổ…