Matrix Body - Công nghệ giảm béo được mong chờ nhất 2022 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 20/11/2021, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada tổ chức buổi lễ ký kết nhận chuyển giao công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 với sự có mặt của nhiều khách mời chuyên môn trong và ngoài nước.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là cái tên duy nhất tại khu vực Châu Á được viện nghiên cứu trực thuộc Elving Group lựa chọn chuyển giao công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 mới nhất hiện nay. Điều này cho thấy vị thế và năng lực của Nevada trên trường thẩm mỹ quốc tế ở tầm “không phải dạng vừa”.

Matrix Body - Công nghệ giảm béo được mong chờ nhất 2022 đã chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Hình ảnh lễ ký kết diễn ra tại văn phòng của Nevada

Ngay sau khi có quyết định mở cửa hoạt động, Nevada đã tổ chức buổi lễ ký kết chuyển giao với sự góp mặt của Giám đốc kinh doanh tập đoàn Elving, Giám đốc đối ngoại tập đoàn Elving, Viện trưởng viện nghiên cứu, Trưởng phòng đào tạo chuyên môn tập đoàn Elving,... Về phía Nevada có Giám đốc thẩm mỹ Nevada, Trưởng phòng Marketing, Chuyên gia giảm béo không phẫu thuật, Trưởng khoa chuyên môn giảm béo không phẫu thuật, Kỹ thuật viên trưởng… Đặc biệt hơn cả là những khách hàng ngẫu nhiên được Nevada lựa chọn để trở thành người đầu tiên trải nghiệm công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 tại Việt Nam.

Matrix Body - Công nghệ giảm béo được mong chờ nhất 2022 đã chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 2

Hình ảnh một số đại diện của 2 bên tham dự lễ ký kết.

Bên cạnh chuyển giao công nghệ, Elving Group còn có những chia sẻ về chuyên môn để hỗ trợ Nevada trong quá trình sử dụng, cũng như cập nhật về xu hướng làm đẹp toàn thế giới.

Trong suốt buổi lễ ký kết, đại diện tập đoàn Elving đã dành nhiều lời khen có cánh cho Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada bởi những thành tựu đã đạt được trong quãng thời gian hoạt động và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với Nevada trong những năm tới.

Matrix Body - Công nghệ giảm béo được mong chờ nhất 2022 đã chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 3

Hai bên bàn giao máy móc sử dụng trong công nghệ

Đại diện hai bên trao đổi kỹ về công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 nhằm mục đích khai thác triệt để, nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Phía đại diện Nevada cũng đã có những chia sẻ, gợi ý giúp tập đoàn Elving cải tiến máy móc, tạo tiền đề cho ra mắt những công nghệ mới tân tiến, hiện đại hơn.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, hướng tới mục tiêu tốt đẹp là mang đến cho khách hàng sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Matrix Body - Công nghệ giảm béo được mong chờ nhất 2022 đã chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 4

Hai bên ký kết hợp đồng chuyển giao và hợp tác.

Bày tỏ thiện chí, phía tập đoàn Elving đã dành tặng Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada gói bảo trì máy móc trong vòng 2 năm, do trực tiếp đội ngũ chuyên gia sản xuất máy kiểm tra và sửa chữa. Nhằm đảm bảo tối ưu nhất hiệu quả của công nghệ.

Kết thúc buổi lễ, đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm và tiến hành chuẩn bị cho những khách hàng đầu tiên trải nghiệm Matrix Body 2022.

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ của mình, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ và cơ sở hạ tầng tại Nevada, đây sẽ là dịch vụ làm đẹp đáng mong chờ vào năm 2022.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA:

Hồ Chí Minh

- 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

- 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3

- 232A Cao Thắng, Quận 10

- 283-285 đường 3/2, Quận 10

- 69-71 Nguyễn Thị Thập, Quận 7

Hà Nội

- 43 Trần Xuân Soạn, Quận. Hai Bà Trưng

- 101-103 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

- 243 Xã Đàn, Quận Đống Đa

- 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

Hotline: 1800 2045

Website: https://thammyviennevada.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TMNEVADA

Giờ mở cửa: 8h30 – 20h. (tất cả các ngày trong tuần)

MỚI - NÓNG