Mất gần trăm triệu khi xô xát sau va chạm giao thông

Nam thanh niên được cho là cầm sợi dây chuyền vàng (khoanh đỏ). Ảnh: Cắt từ clip
Nam thanh niên được cho là cầm sợi dây chuyền vàng (khoanh đỏ). Ảnh: Cắt từ clip
Anh Nhân báo mất sợi dây chuyền vàng trị giá trên 70 triệu đồng sau khi xô xát với hai thanh niên trên đường.

Ngày 29/4, trung tá Phan Thanh Ba, Trưởng công an phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), cho biết đang truy tìm hai thanh niên đi xe máy trong vụ xô xát với người đi ôtô.

Đêm 19/4, anh Trần Anh Nhân (30 tuổi, ngụ Quảng Nam) lái ôtô từ trung tâm TP Đà Nẵng về thị xã Điện Bàn. Đến ngã ba đường Lê Văn Hiến - Doãn Uẩn (phường Khuê Mỹ) thì suýt va chạm với một thanh niên xe đi máy biển số Đà Nẵng. Hai bên đã cãi nhau rồi anh Nhân lên ôtô bỏ đi.

Người lái xe máy sau đó cùng một thanh niên đi SH biển số Đà Nẵng đuổi theo và chặn đầu ôtô của anh Nhân. Tài xế ôtô xuống xe thì xảy ra xô xát.

Thấy một trong hai người đi xe máy hung hăng nên tài xế quay lại ôtô. Khi anh Nhân vừa ngồi vào buồng lái thì một người đưa tay vào khe hở của kính chắn gió (chưa được kéo lên) để túm cổ áo tài xế. Người còn lại được cho là giật sợi dây chuyền của anh Nhân.

"Lúc đó tôi hoảng sợ, không để ý đến việc mất tài sản nên lùi xe rồi bỏ chạy. Khi về đến nhà thì phát hiện mình bị mất sợi dây chuyền hơn 2 cây vàng trị giá 70 triệu đồng nên trình báo công an", anh Nhân nói.

Theo trung tá Ba, khi cơ quan trích xuất camera để xác minh vụ việc thì thấy hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Tuy nhiên, do hình ảnh mờ nên việc thanh niên kia có giật sợi dây chuyền vàng của người lái ôtô hay không thì cần gặp được họ mới được làm rõ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG