Mang hung khí, cưỡng hiếp thiếu nữ

Mang hung khí, cưỡng hiếp thiếu nữ
Thấy nhà hàng xóm có nhiều thiếu nữ rủ nhau học bài khuya và không có người lớn ở nhà, Y Tuân Byă rủ 3 bạn nhậu mang rao rựa, hung khí đến cưỡng hiếp.

> Cụ bà 86 tuổi bị hiếp dâm

Ngày 19.4, Công an huyện Ea Hleo (Đăk Lăk) khởi tố bắt giam Y Tuân Byă (23 tuổi), Y Gut Byă (29 tuổi), Y Sơ Ni Byă (17 tuổi) và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Y Dăp Byă (13 tuổi).

Cả 4 tên đã bị bắt giữ. Ảnh: CA TP HCM
Cả 4 tên đã bị bắt giữ. Ảnh: CA TP HCM.

Theo cơ quan điều tra, khuya 15.4, cả 4 người trên nhậu ở nhà của Y Tuân Byă. Trong lúc ngồi nhậu, Y Tuân Byă cho cả nhóm biết tại nhà của ông Hoàng Văn Dũng (xã Ea Sol) có một số cháu gái thường tập trung học bài rồi ngủ lại qua đêm, chủ nhà thường đi làm rẫy xa không về. Khi nghe Y Tuân Byă khởi xướng đến đó hiếp dâm, cả nhóm hưởng ứng.

Mỗi tên cầm theo một cây mã tấu, riêng Y Tuân Byă vác theo một cây rựa rồi đến nhà của ông Dũng. Tại đây, Y Tuân Byă vòng ra phía sau nhà dùng dao chặt đứt dây điện rồi cả bốn tên đến đập nhà, yêu cầu mở cửa.

Lúc này, trong nhà có 4 cô gái. Nghe tiếng la đập, cả bốn người sợ hãi không dám ra mở cửa. Y Tuân Byă đe dọa nếu không mở sẽ xông vào nhà chém chết, còn Y Gut Byă và Y Dăp Byă dùng mã tấu thọc qua khe cửa để thị uy. Quá sợ hãi, 4 cô đành mở cửa.

Cả bốn tên xông vào, Y Tuân Byă và Y Gut Byă dùng dao ép cả bốn chị em đi xuống bếp cởi đồ nhưng bị phản ứng. 2 cô gái sau đó đã bị bọn chúng hãm hiếp.

Nghe tiếng la, một phụ nữ gần đó đã chạy sang. Sợ bị lộ, cả 4 tên cùng nhau bỏ trốn. Sáng 16.4, 4 "yêu râu xanh" lần lượt bị bắt giữ và khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Công an TP.HCM

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG