Mandy Moore bất ngờ ly hôn sau 6 năm đám cưới

Cặp đôi chênh lệch 10 tuổi đã "đường ai nấy đi". Ảnh: Just Jared.
Cặp đôi chênh lệch 10 tuổi đã "đường ai nấy đi". Ảnh: Just Jared.
Nữ diễn viên phim 'A walk to remember' đệ đơn ly hôn Ryan Adams lên tòa án với lý do cô và người chồng hơn 10 tuổi có quá nhiều sự khác biệt.

Sau 6 năm kết hôn, Mandy Moore và Ryan Adams bất ngờ thông báo họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày thứ 6 vừa qua, 23/1.

Theo Hello, Mandy Moore đệ đơn ly hôn Ryan Adams lên tòa án với lý do cả hai có quá nhiều sự khác biệt không thể giải quyết. 

Nhiều nguồn tin khác cho biết, đây là cuộc ly hôn "hòa bình", cặp đôi tự nguyện chia tay. Nữ diễn viên 30 tuổi và người chồng hơn cô 10 tuổi chưa có con nên không có tranh chấp về con cái. Tại thời điểm này, cả hai đầu mong truyền thống tôn trọng sự riêng tư của họ. 

Mandy Moore bất ngờ ly hôn sau 6 năm đám cưới ảnh 1

Mandy Moore không còn đeo nhẫn cưới từ tháng 12 năm ngoái.

Dấu hiệu của sự rạn nứt hôn nhân hé lộ cách đây một tháng, khi Mandy Moore đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân để lộ bàn tay không còn đeo nhẫn cưới. Cặp đôi cũng hiếm khi tham gia các sự kiện chung và ít khi chia sẻ về nhau. 

Mandy Moore và Ryan Adams bắt đầu hẹn hò từ năm 2008 và tới tháng 2/2009 thì đính hôn. Chỉ sau đó một tháng, họ tổ chức đám cưới tại Savannah, Georgia. 

Theo Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG