Màn dạo đầu 'siêu sexy'

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Lời khuyên của các chuyên gia dành cho phái đẹp: Hãy rủ chàng đi mua đồ “chip”, đi chơi cùng chàng nhưng không mặc đồ “chip” bên trong ... vì những việc đó có thể khiến chàng "nóng bừng bừng" và chỉ muốn được "yêu" bạn ngay tức khắc.

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho phái đẹp: Hãy rủ chàng đi mua đồ “chip”, đi chơi cùng chàng nhưng không mặc đồ “chip” bên trong ... vì những việc đó có thể khiến chàng "nóng bừng bừng" và chỉ muốn được "yêu" bạn ngay tức khắc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Bất ngờ chui vào phòng tắm cùng chàng

“Một lần khi tôi đang tắm, vợ tôi bất ngờ chui vào phòng tắm và chậm rãi kỳ cọ cho tôi. Cách cô ấy vuốt ve cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến tôi thật sự phấn khích và chỉ muốn đưa cô ấy lên giường” - Keith, 36 tuổi.

Rủ chàng đi mua đồ “chip”

“Mới đây, bạn gái đã đưa cho tôi một phiếu giảm giá của hãng đồ lót Victoria’s Secret và nói “Chúng mình đến đó shopping đi anh. Em sẽ mua bất kỳ thứ gì anh muốn em mặc”. Được đi theo chọn mua đồ chip cho nàng và rồi tưởng tượng ra nàng như thế nào trong bộ đồ chip ấy trước khi được nhìn thấy chúng trong phòng ngủ khiến tôi cảm thấy cực kỳ hưng phấn” —Tyson, 28 tuổi.

“Khiêu khích” chàng bằng chân khi đi ăn, uống nước ở ngoài

“Một lần khi cả hai đi ăn nhà hàng, vợ tôi đã đưa chân sang chạm vào chân tôi. Đầu tiên, cô ấy đưa chân từ bên dưới mắt cá chân của tôi lên đến đùi tôi ở lớp bên ngoài quần rồi đến bên trong quần, chạm vào bắp chân tôi. Tiếp theo, nàng bỏ giày và vuốt ve chân tôi bằng đôi chân trần. Những ngón chân của nàng ngọ nguậy nơi mắt cá chân tôi. Nếu lúc đó, chúng tôi đang ngôi ở nhà thì tôi đã không “tha” cho nàng rồi” —Bill, 37 tuổi.

Đi chơi cùng chàng nhưng không mặc đồ “chip” bên trong

“Một lần, tôi và vợ đi ăn ở nhà hàng và cô ấy không cởi áo khoác khi bước vào nhà hàng. Lúc sau, trong lúc ngồi ăn, cô ấy tiết lộ với tôi rằng hôm nay cô ấy chỉ mặc đúng chiếc áo khoác và đôi giày cao gót, ngoài ra bên trong không có gì. Nghe xong điều đó, tôi thực sự thấy “nóng người” —Tom, 31 tuổi.

Bất ngờ và chủ động kéo tôi vào phòng ngủ để làm “chuyện ấy”

“Thỉnh thoảng, cô ấy túm lấy tôi rồi đẩy tôi vào phòng ngủ. Sau đó, cô ấy ấn tôi nằm xuống giường và ngắm nhìn cô ấy đang chậm rãi cởi quần áo. Tôi thích những lúc cô ấy chủ động như vậy. Hơn nữa, những bộ nội y của cô ấy trông rất sexy, khiến tôi càng nóng người hơn” —Michael, 26 tuổi.

Dùng tay để thể hiện cảm xúc trong lúc ân ái

“Trong lúc tôi nằm trên, cô ấy đưa tay đặt lên vòng 3 của tôi và di chuyển cánh tay để tôi biết mức độ nhanh, chậm thế nào. Đồng thời, cô ấy xen kẽ cả những động tác mát xa lên lưng, cổ tôi. Ôi, thật là tuyệt” —Joe, 32 tuổi.

Theo Afamily

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thích 'nổ' như quí ông

Thích 'nổ' như quí ông

Có lẽ khả năng trong "chuyện ấy" là một trong những lĩnh vực mà đàn ông thích khoe và thích được khen, thích "nổ" nhất . Khoan bàn độ tin cậy của lời khoe lẫn lời khen, ta thử thực hiện một thống kê xem với chăn gối thì cánh mày râu thích khoe và thích được khen gì nhất?