Man City thét giá ngôi sao Leroy Sane cao khủng khiếp

Man City thét giá ngôi sao Leroy Sane cao khủng khiếp
TPO - Đội chủ sân Etihad chỉ chấp nhận bán ngôi sao Leroy Sane nếu nhận đủ 150 triệu euro.

Leroy Sane đang là mục tiêu săn đuổi số 1 của Bayern Munich. Hùm xám đã chính thức gửi lời hỏi mua Leroy Sane đến Man City.

Theo tờ Telegraph, Leroy Sane đã đồng ý hồi hương đầu quân cho Bayern Munich. Cụ thể, tuyển thủ Đức đã ký hợp đồng sơ bộ có thời hạn 5 năm với Hùm xám và nhận mức lương lên đến 20 triệu euro/mùa.

Dù Leroy Sane đã đồng ý gia nhập Bayern Munich nhưng đội bóng Đức chưa đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ tấn công 23 tuổi với Man City. Man xanh chỉ đồng ý để tuyển thủ Đức ra đi nếu Bayern Munich chấp thuận trả 150 triệu euro cho vụ này.

Mức giá Man City đòi hỏi cao gần gấp đôi so với đề nghị ban đầu của Bayern Munich. Cụ thể, đội bóng Đức đã gửi lời đề nghị mua Leroy Sane với giá 80 triệu euro.

Theo tờ Telegraph, để thuyết phục Man City nhả người, Bayern Munich có thể phải nâng đề nghị lên mức 100 triệu euro cho thương vụ này.

Theo Telegraph
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Minh Vương luôn nỗ lực hết mình mỗi giây phút có mặt trên sân. Ảnh: Hữu Phạm (từ UAE)

Khát vọng Minh Vương

TP - Ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới ÐT Hàn Quốc tại Asian Cup 2019 và thể hiện phong độ tích cực tại V.League suốt 3 năm qua, nhưng dường như Minh Vương vẫn chưa có được niềm tin trong mắt HLV Park Hang-seo. Chỉ đến khi anh được trao cơ hội trong 30 phút cuối cuộc đọ sức với UAE bởi trợ lý Lee Young-jin, Minh Vương mới có cơ hội được nhắc đến…