Man City bán Joe Hart với giá rẻ… như cho

Thủ thành Joe Hart.
Thủ thành Joe Hart.
TPO - HLV Pep Guardiola vẫn kiên quyết không điền Joe Hart vào kế hoạch đội hình của mình tại Man City. Bằng chứng là ông đã yêu cầu Ban lãnh đạo bán tháo thủ môn người Anh để dọn chỗ cho người mới.

Joe Hart từng là thủ môn số 1 của Man City. Thế nhưng kể từ khi HLV Pep Guardiola có mặt tại sân The Etihad, thủ môn người Anh lập tức bị cho ra rìa. Cụ thể, Joe Hart bị tống tới Torino theo dạng cho mượn 1 năm ở mùa 2016/17. Kết thúc mùa giải, anh chỉ trở về Man City gặp gỡ đồng đội được vài ngày rồi lại bị đẩy tới West Ham theo dạng cho mượn.

Những tưởng ở mùa giải 2018/19, HLV Guardiola sẽ chiếu cố điền tên Joe Hart vào kế hoạch đội hình của mình tại Man City, thế nhưng điều đó đã không xảy ra. Cụ thể theo The Times, nhà cầm quân người Tây Ban Nha muốn lãnh đạo CLB sớm thanh lý Joe Hart để dọn chỗ cho người mới. Tất nhiên, lãnh đạo Man City cũng không phản đối yêu cầu từ Guardiola.

Theo đó, họ sẽ để Joe Hart rời Man City trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 khép lại. Thậm chí chỉ cần đội bóng nào chấp nhận bỏ ra 5 triệu bảng là các ông chủ UAE lập tức gật đầu. Hiện tại có 2 đội bóng nghiêm túc muốn sở hữu chữ ký của Joe Hart là Fenerbahce và Chelsea, trong đó phía Fenerbahce sẵn sàng chìa ra hợp đồng 3 năm và mức lương khoảng 80.000 bảng/tuần.

Rất có thể, Joe Hart sẽ lựa chọn sang Fenerbahce để tiếp tục sự nghiệp, thay vì ở lại nước Anh, nơi mà mấy mùa gần đây đều để lại cho anh những ký ức buồn. Cần biết rằng, trong lần xuất ngoại đầu tiên sang Italia thi đấu cho Torino, Joe Hart đã thi đấu rất tốt, góp phần quan trọng giúp đội bóng này kết thúc mùa giải trong tốp 10 Serie A.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.