Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già

Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 cùng với MC Nguyên Khang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và các người bạn đã có một buổi nấu ăn đầy ý nghĩa cho các nghệ sĩ già ở một viện dưỡng lão tại quận 8, TP. HCM.

Ngày hôm qua (9/10), Mai Phương Thúy đã thức dậy từ rất sớm để cùng các người bạn của mình chuẩn bị cho một buổi nấu ăn cho các nghệ sĩ già tại một viện dưỡng lão ở quận 8, TP. HCM.

Tham gia vào chuyến đi này còn có những người bạn thân thiết của Mai Phương Thúy như MC Nguyên Khang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và một số bạn bè, fan hâm mộ thân thiết.

Dậy từ khá sớm, Mai Phương Thúy cùng mọi người di chuyển tới nhà hàng của cô để lấy nguyên liệu. Đích thân Mai Phương Thúy đã chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon nhất để nấu những món ý nghĩa cho các nghệ sĩ già neo đơn.

Sau khi di chuyển tới viện dưỡng lão ở quận 8, Mai Phương Thúy và các nghệ sĩ đã xắn tay vào bếp để nấu nướng. Mọi người ai cũng hăng say và vui vẻ khiến không khí thêm náo nhiệt.

Không chỉ cùng dùng bữa với các nghệ sĩ, Mai Phương Thúy và các bạn của mình còn tổ chức hát múa, giao lưu văn nghệ để động viên tinh thần của hơn 20 nghệ sĩ già đang sống tại đây.

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến đi ý nghĩa của Mai Phương Thúy và các nghệ sĩ ngày hôm qua:

Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 1

Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 2
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 3
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 4
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 5
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 6
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 7
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 8
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 9
Mai Phương Thúy giản dị nấu ăn cho các nghệ sĩ già ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Benny Phan

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung kiên cường chiến đấu với COVID-19, 'Kỳ tích đang đến xin cùng cầu nguyện'

TPO - Anh Đỗ Quang Chí - quản lý truyền thông của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đang kiên cường chiến đấu với COVID-19. Trong khi đó, NSND Hồng Vân ngày hôm qua chia sẻ bức ảnh cô ôm lấy đàn em kèm dòng trạng thái đầy xúc động và lạc quan: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy nè. Kỳ tích đang đến xin mọi người hãy cùng cầu nguyện ạ".