Mai Phương lần đầu lên tiếng sau 2 tuần nhập viện sinh tử

TPO - Mai Phương thú nhận vì tính lì và liều mạng của mình nên dẫn tới sự cố không mong muốn.

Cách đây 1 giờ, diễn viên Mai Phương lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Mai Phương viết: “Sau tất cả những giờ phút “bão táp” của cuộc đời. Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé.

Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè, các em (cũng 1 lần nữa xin phép không kể tên) và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử.

Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc “nhắm mắt” cũng sẽ không quên.

Cám ơn con gái của mẹ Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này. Hạnh phúc lắm”.

Ở phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp, khán giả thở phào nhẹ nhõm mừng cô khoẻ lại. MC Đại Nghĩa hân hoan: “Chúc mừng em. Anh nghe em khỏe lại mà mừng. Ráng cẩn thận giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt em nhé”.

Ốc Thanh Vân viết: “Tạm ổn rồi em yêu. Chiều chị qua thăm em”. “Chị và mọi người mừng lắm” - diễn viên Trịnh Kim Chi xúc động.

Ngày 5/9, Ốc Thanh Vân thông tin về việc diễn viên Mai Phương phải nhập viện vì bệnh ung thư chuyển biến. Thời điểm đó, từng có nguồn tin cho hay, bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên đã chuyển qua di căn vào màng tim. Tuy nhiên, MC Ốc Thanh Vân khẳng định các bác sĩ vẫn còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất nên chưa có kết luận cuối cùng.

“Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.

Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác.

Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé”- Ốc Thanh Vân chia sẻ.

MỚI - NÓNG