Mai Hồ lần đầu tiết lộ lý do chia tay Trấn Thành

Người hâm mộ từng khá tiếc nuối khi Trấn Thành và Mai Hồ quyết định chia tay.
Người hâm mộ từng khá tiếc nuối khi Trấn Thành và Mai Hồ quyết định chia tay.
TPO - Trong chương trình "Hát câu chuyện tình", Mai Hồ lần đầu có những chia sẻ về mối tình đã qua với Trấn Thành.

Mới đây, trong trích đoạn chương trình "Hát câu chuyện tình", Mai Hồ lần đầu trải lòng về chuyện tình yêu với Trấn Thành. Mai Hồ khá tế nhị khi không nhắc tên Trấn Thành mà chỉ dùng danh xưng “người cũ”. Nói về lý do chia tay, Mai Hồ bộc bạch: “Trải qua chuyện tình cảm đó, tôi nhận ra một điều rằng hai người giống nhau quá về nhiều mặt về tính cách thì họ hợp làm tri kỉ hơn là có thể đi với nhau một chặng đường dài.

Chính vì có nhiều sự tương đồng nên giữa tôi và “người cũ” thường khắc khẩu vì cả hai rất cá tính. Thời điểm đó, tôi cũng là người rất cứng đầu, có gì tôi nói thẳng. Có lẽ tôi thiếu sự nhún nhường của một người phụ nữ”.

Sau mối tình với Trấn Thành, Mai Hồ tâm sự cô rất tâm đắc với một câu nói của người cũ, đó là: “Phụ nữ sinh ra dù có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông thì họ vẫn luôn gọi người đàn ông là anh. Vì người phụ nữ luôn cần sự che chở của người đàn ông. Khi mình quá mạnh mẽ thì người đàn ông không thể hiện được thiên chức che chở, bảo vệ của họ với người phụ nữ họ yêu”.

Mai Hồ cũng thổ lộ, Trấn Thành là người tấn công cô trước. “Thật ra Trấn Thành không phải gu của tôi. Tôi bị chinh phục bởi sự hài hước, thông minh, chu đáo của Thành”. Hiện tại, Mai Hồ và Trấn Thành vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường, không hề oán trách hay ghét hận nhau. “Đến giờ phút này, nếu Trấn Thành vẫn cần người tâm sự thì tôi vẫn luôn lắng nghe”- Mai Hồ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mai Hồ khá thẳng thắn khi nói rằng sẽ không yêu Trấn Thành nếu gặp anh ở thời điểm hiện tại. “Tôi trước kia, tôi cảm thấy tôi cần một người như Trấn Thành. Nhưng đến giai đoạn này tôi nghĩ tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn. Trong mắt tôi, Trấn Thành là người rất tốt nhưng đến giờ phút này tôi cảm thấy cuộc chia tay của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn”. 

MỚI - NÓNG