Trấn Thành mời Mai Hồ, Hari Won có mời Tiến Đạt dự lễ cưới?

Trấn Thành mời Mai Hồ, Hari Won có mời Tiến Đạt dự lễ cưới?
TPO - Đó là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi Mai Hồ chính thức xác nhận sẽ tới dự lễ cưới theo lời mời của cặp đôi Hari Won- Trấn Thành.

Lễ thành hôn của Hari Won- Trấn Thành là sự kiện giải trí được dư luận quan tâm nhất trong suốt những ngày qua. Bên cạnh thông tin về thiệp cưới, váy cưới, lễ nghi thì thành phần khách mời khiến không ít người tò mò.

Trấn Thành mời Mai Hồ, Hari Won có mời Tiến Đạt dự lễ cưới? ảnh 1 Mai Hồ chia sẻ cô vui và thành tâm chúc phúc cho cặp đôi Hari Won- Trấn Thành.

Đặc biệt, mọi người quan tâm đến hai người tình cũ của Hari Won- Trấn Thành là Mai Hồ và Tiến Đạt. Được biết, Mai Hồ đã nhận được thiệp cưới và xác nhận sẽ tham gia. Từ sau khi chia tay, Trấn Thành - Mai Hồ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cả hai vẫn luôn dành sự trân trọng khi nhắc về nhau trước truyền thông.  

Tương tự vậy, mối quan hệ của Hari Won và Tiến Đạt khá lý tưởng. Hai người vẫn theo dõi hoạt động nghệ thuật của nhau, thậm chí sẵn sàng bênh vực đối phương trước những ý kiến trái chiều của dư luận. Không ít lần, người hâm mộ hiểu lầm những điều tốt đẹp mà Hari Won - Tiến Đạt dành cho nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Tiến Đạt chưa có phản hồi nào liên quan tới lễ cưới của Hari Won.

Trấn Thành mời Mai Hồ, Hari Won có mời Tiến Đạt dự lễ cưới? ảnh 2 Tiến Đạt đăng ảnh đón giáng sinh.

Trên trang cá nhân, Tiến Đạt liên tục cập nhật trạng thái hoạt động của mình nhưng tuyệt nhiên không có bất cứ điều gì liên quan đến tình cũ. Vì vậy, câu hỏi Tiến Đạt có được mời dự và có tới dự lễ kết hôn của bạn gái cũ không vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ.

Có thể thấy, Trấn Thành và Hari Won dự định tổ chức lễ cưới ấm cúng chỉ với khoảng 300 khách mời.  

Trấn Thành mời Mai Hồ, Hari Won có mời Tiến Đạt dự lễ cưới? ảnh 3
Trấn Thành mời Mai Hồ, Hari Won có mời Tiến Đạt dự lễ cưới? ảnh 4 Những sao Việt được cho sẽ góp mặt trong lễ cưới của Hari Won- Trấn Thành.

Đến thời điểm này, có rất nhiều sao Việt như Dương Khắc Linh, MC Thanh Bạch, Minh Hằng,... đăng tải thiệp mời của Trấn Thành - Hari Won lên facebook cá nhân và gửi lời chúc đến cặp đôi đình đám của showbiz Việt.

Nhiều người thích thú với phần chú thích trên thiệp mời như: Khách mời mặc trang phục đỏ và đen, đến dự tiệc phải mang theo thiệp, không đưa người thân đi cùng và đám cưới sẽ có màn rút thăm trúng thưởng!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm