Mắc kẹt tay trong bồn cầu vệ sinh vì… tìm nhẫn cưới

Mắc kẹt tay trong bồn cầu vệ sinh vì… tìm nhẫn cưới
Một anh chàng người Trung Quốc đã phải cần tới sự trợ giúp của 5 lính cứu hỏa để thoát khỏi tình trạng tay bị mắc kẹt trong bồn cầu vệ sinh vì cố gắng lấy chiếc nhẫn cưới bị rơi.

> Đẩy người yêu xuống hồ để chết chung

Zhang bị kẹt tay khi cố gắng móc chiếc nhẫn ra
Zhang bị kẹt tay khi cố gắng móc chiếc nhẫn ra.

Anh chàng kém may mắn nói trên có tên Zhang, sống tại thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến.

Ngày hôm đó, đồng nghiệp của Zhang đã nghe thấy tiếng kêu cứu trong phòng vệ sinh của công ty. Họ tìm hiểu và phát hiện ra Zhang đang bị kẹt tay trong bồn cầu. Nguyên nhân hóa ra là do anh đã cởi chiếc nhẫn cưới ra để tắm và vô tình chiếc nhẫn bị trôi tuột xuống bồn cầu vệ sinh. Lo sợ bị vợ trách, Zhang thò tay xuống bồn cầu để lấy lại nhưng không may lại bị kẹt trong đó.

Đồng nghiệp đã cố gắng giải cứu Zhang bằng cách dùng rất nhiều nước xà phòng đổ xuống nhưng không thành.

Lính cứu hỏa đã phải khoan cả sàn nhà
Lính cứu hỏa đã phải khoan cả sàn nhà.

Cuối cùng, họ đành phải nhờ tới sự trợ giúp của những người lính cứu hỏa. Vì bị kẹt sâu quá nên lính cứu hỏa đã phải khoan sàn nhà ra để cứu Zhang.

Sau mọi nỗ lực, cuối cùng Zhang cũng được giải cứu. Tuy nhiên, không rõ là cuối cùng anh chàng Zhang có lấy lại được chiếc nhẫn bị mất hay không.

Theo Metro/ANTĐ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.