Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ'

TPO - SAO VIỆT 23/12: Hình ảnh hai chồng quần áo mà Lý Nhã Kỳ đăng tải nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 1 Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đăng tải bài viết trên trang cá nhân nhận nhiều chú ý. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đăng hình hai chồng quần áo chất đầy cùng dòng chia sẻ: "Đây là công việc và sở thích của người không có "bồ. 4 tiếng thu thập nhiêu đây, mua không cần thử. Về cũng không quan tâm mặc hay không nữa rồi. Mua chỉ vì dằn mặt những ai đang có "bồ"và chuẩn bị đồ đẹp đi chơi Xmas." Cách chia sẻ dí dỏm của nữ nghệ sĩ nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng với hơn 40.000 lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận từ khán giả. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 2 Đông Nhi hào hứng tung ảnh khoe biểu cảm giống nhau của con và chồng. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 3 Vợ cũ tung ảnh sánh đôi bên Việt Anh gây chú ý trên mạng xã hội. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 4 Bảo Anh đăng ảnh xinh đẹp, Quốc Trường lập tức vào bình luận khen ngợi. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 5 "Bật cười" với cách Mai Phương Thúy trải qua khó khăn: "Tối qua khi bi quan cùng cực, bạn nhận ra trên bàn vẫn còn nửa con gà..." 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 6 Lan Phương gây "sốt" với mặt mộc trẻ trung như mới đôi mươi. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 7 Lan Khuê hào hứng chia sẻ nhiều hình ảnh Giáng Sinh. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 8 Ca sĩ "Ghen Cô Vy" Min khoe sắc vóc thon gọn nhưng fan nhanh chóng nhìn ra gương mặt khác lạ của cô. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 9 Khán giả bất ngờ khi biết Hari Won lưu tên Trấn Thành là "Sinh vật lạ". 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 10 Tăng Thanh Hà cùng ông xã đăng ảnh tình cảm kiểu "siêu ngầu" khiến fan thích thú. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 11 Quang Hà tổ chức Giáng sinh cùng bạn bè. 
Lý Nhã Kỳ shopping chỉ để 'dằn mặt ai đang có bồ' ảnh 12 Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ bức thư con trai Subeo viết tặng mẹ. 
MỚI - NÓNG